- รวมรีวิว ร้านอาหาร กินข้าวกันย์ ท่าสะอ้าน

รีวิว กินข้าวกันย์ ท่าสะอ้าน
3 ส.ค. 2020
ร้านนี้อร่อยจริงค่ะ แต่ควรปรับปรุงคำสั่งซื้อ
ในเรื่องรสชาติอร่อยมากค่ะ ปลาร้าแซ่บ แต่คือไม่โอเคกับพริก สั่ง 3 ครั้ง พริก 3 เม็ด ทั้งบอกทั้งเขียน ได้พริกเป็นกำเลยค่ะ ในจานมันมีซากนะคะ ล่าสุดสั่ง 1 เม็ด ตามภาพเลยค่ะเกิน 3 เม็ดอีก แถมบางรอบสั่งตำแบบปลาร้า ก็ไม่ได้รสปลาร้านะ บางทีสั่งตำที่มีปู ไม่เจอปูเลยค่ะกลิ่นก็ไม่มี เวลาคิดถึงส้มตำนึกถึงร้านนี้นะ แต่นอยเวลาสั่งทุกทีไม่ได้ตามต้องการค่ะดูเพิ่มเติม
21 มี.ค. 2022
เมนูอาหารที่สั่งไม่ตรงตามที่สั่ง สั่งต้มแซ่บไข่อ่อนได้ต้มแซ่บ กระดูกหมูมา คือไม่มีเมนูที่สั่งไปทำไมร้านไม่โทรมาถามลูกค้าก่อน จะมาเปลี่ยนเมนูตามใจตัวเองได้ไง คือเรากินกระดูกอ่อนไม่ได้ ไม่อย่างนั้นจะสั่งอย่างอื่นทำไม ควรจะใส่ใจลูกค้ามากกว่านี้เสียความรู้สึกค่ะอ่านต่อ