4.1

รีวิว ขนมไทย "ข้าวเหนียวมูนเจ๊ลำใย" Apple Loft

Nithakan Rujiratkasemkij
1 ต.ค. 2022
ขนมอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวหน้าปลา, ขนมเทียน, ข้าวเหนียวเปียกลำไลเผือก, ข้าวต้มมัด

ร้านขนมร้านนี้อยู่ติดร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายหมี เราเลยแวะซื้อไปทานกับก๋วยเตี๋ยวซะเลย แม่ค้าดูไม่ค่อยอยากแนะนำขนมเท่าไหร่ นงเพราะคนซื้อเยอะอยู่แล้วละมั้ง แต่เค้าก็ทำขนมอร่อยจริงๆนั่นแหล่ะ ข้าวเหนียวเปียกลำไยเผือดอร่อยดี ไม่หวานมาก รสละมุนดูเพิ่มเติม

7 พ.ค. 2020
ขนมไทยอร่อย ส่งผ่านไลน์แมนได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวสังขยา, สาคู

ขนมอร่อยมากค่ะ หวานกำลังดี ขนมต้มแป้งนุ่มหอม ข่าวเหนียวสังขยาอร่อยมากค่ะ ห่อใบตองหวานกำลังดีค่ะ สาคู ร้านนี้ใช้สาคูแท้ อร่อยหวานน้อย หอม ใครชอบขนมแบบไม่หวานจัด แนะนำร้านนี้ค่ะอ่านต่อ

Nutcha
15 มิ.ย. 2022
อร่อย!

ขนมอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ หวานกำลังดี ปริมาณและคุณภาพเหมาะสมกับราคา ซื้อทานเองและเอาไปเยี่ยมเป็นของฝากผู้ใหญ่ประจำเลยค่ะอ่านต่อ

บูม
22 พ.ย. 2021
ไม่ได้ตามสั่ง

สั่งทับทิมกรอบ ฝักทอง มัน ได้ทับทิมกรอบ สลิ่ม(ไม่ชอบกินสลิ่มค่ะ) แต่เคยสั่งหลายครั้ง อร่อยทุกอย่างค่ะดูเพิ่มเติม

8 ม.ค. 2021

ข้าวเหนียวเปียกลำไยอร่อยค่ะ มีเผือกด้วย รสชาติ ไม่หวานเกินไป ส่วนกล้วยเชื่อมอร่อย น้ำกะทิดีค่ะอ่านต่อ

Sareera Janchuen
22 พ.ย. 2020
กล้วยทอดทานไม่ได้เลยค่ะ ไม่อร่อย กล้วยงอม น้ำมันเยิ้มมาก ขนมตาลเหม็นหืน ไม่ได้รสชาติขนมตาลเลย เปียกปูนก็เละ ไม่อร่อยค่ะ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium