3.1

รีวิว เตี๋ยวติ๋ว อุทัยธานี หน้าอำเภอ

พี่ลิง
19 ก.ย. 2019
ถูกและดีมีที่ไหน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้น, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง

ร้านดั่งร้านเดิมในตัวเมืองอุทัย ร้านจะอยู่ใกล้ที่ว่าการอำเภอ หรือตรง🚥สี่แยกไฟแดงพอดี อันดับแรกเลย แนะนำให้จอดรถ🚗🏍️🛵ในตัวอำเภอจะดีกว่า ที่จะจอดริมถนนใกล้ไฟแดง🚥 พี่ลิงว่าอันตราย🚫 ทางร้านเมนูก๋วยเตี๋ยวเยอะมาก ส่วนเมนูไข่ก็มีหลายแบบครับ รสชาดโดยรวมพอกินได้ แต่ส่วนเรื่องราคาถูกมากครับ เริ่มต้นที่ 30 บาท ผ่านมาลองแวะมาชิมกันครับ ถูกและดีประหยัดด้วย😁ดูเพิ่มเติม

Tai Aphaipanan
7 พ.ค. 2019
รสชาติเข้มข้น ไม่ต้องปรุงรส..ปริมาณคุ้มราคา เต็มท้องตึงเลย ฮะ
เส้นเล็กหมูต้มยำ +ไข่ต้มบะหมี่เกี้ยว เย็นตาโฟ
Chidchanok Puuka Chankupatarat
1914172
1 พ.ค. 2019
เตี๋ยวติ๋ว อุทัยธานี

อร่อยดี น้ำร้อน ต้มยำปรุงรสเข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่ม กินได้จนหยดสุดท้าย ไม่ใส่ผงชูรสดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำหมูตุ๋นเกาเหลาเย็นตาโฟข้าวไข่ข้นพริกเผาโหระพา