4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเลิศรส สาขายศเส และ เสน่ห์หน้าเนื้อ

Rabbit on the spoon
7 พ.ย. 2019
เนื้อหมักดี ให้เยอะอยู่

ร้านนี้อยู่ยศเสใกล้ๆไอติมยศเสค่ะ หาที่จอดยาก ถ้าเป็นมอเตอไซค์จอดแปะๆในซอยได้ ร้านมีเมนูเนื้อๆหลากหลายรูปแบบเลย ที่เป็นเมนูเด่นคือราดหน้าเป๋าฮื้อ แต่เราไม่ได้กินนะ ลองไป 2 เมนูค่ะ - ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ไข่ออนเซ็น ไข่ออนเซ็นดันผลุบลงไปตรงกลางหน้าตาเลยไม่ว้าว ให้สาหร่ายมาเยอะเลย เนื้อรสชาติโอเคค่ะ นุ่มดี ซอสออกจะน้อยไปหน่อยเวลากินคลุกกับข้าวอยากได้ซอสเยอะๆเพื่อความเข้มข้น แต่ที่ไม่ค่อยชอบคือให้...อ่านต่อ

Do is On The WAY
29 พ.ค. 2019
ร้านน้องใหม่ของย่านยศเสที่มีสูตรราดหน้าห้อยเทียนเหลาสุดคลาสสิค ห้ามพลาด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบราดหน้าเนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อเกาหลี โคชูจัง, ข้าวคะน้าเนื้อน้ำมันหอย, ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น ไข่ออนเซ็น, กระเพราเนื้อราดข้าวไข่ดาว, เส้นใหญ่ราดหน้าเป๋าฮื้อ

เสน่ห์หน้าเนื้อ ร้านน้องใหม่ของยศเสย่านอาหารเก่าแก่อีกแห่งนึงของกรุงเทพที่มาพร้อมหลากหลายเมนูที่เอาใจคนรักอาหารจานเดียวไม่ว่าจะเป็น คะน้าเนื้อน้ำมันหอย ข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นไข่ออนเซ็น กระเพราเนื้อราดข้าวไข่ดาว และห้ามพลาดกับราดหน้าสูตรห้อยเทียนเหลาที่หวนอดีตได้ดีสุดๆ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sane-na-nuea-yotse-bangkok/ดูเพิ่มเติม

NTP
1 พ.ย. 2019
ใครรักเนื้อต้องมาชิม สมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อราดข้าวไข่ดาว

ร้านเนื้อเมนูหลากหลาย ติดกับไอติมหม้อไฟยศเส เจ้าของเดียวกัน สั่งกลับบ้าน ใส่ถุงแยกข้าวแยกกับมาดูเพิ่มเติม

สั่งกลับบ้านมาอุ่นทาน เนื้อชิ้นใหญ่ นุ่มไม่เหนียว ผัดมาดีไม่แฉะ กระเพราที่ไม่มีห
ปฐมขวัญ
28 ต.ค. 2021
น้ำเค็มกำลังพอดีหวานนิดๆ ลูกชิ้นเนื้อวัวอร่อย เส้นเหนียวนุ่ม เนื้อตุ๋นไม่เหม็นคาว ซื้อกลับมากินที่บ้านก็ยังอร่อย ชอบค่ะ
เมนูเด็ด: ก๊วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เนื้อตุ๋น
ชอบมาก  คราวหน้าจะไปลองเมนูอื่นด้วยค่ะ
Yai Sure
20 ม.ค. 2020
กินเลยนะ อร่อยทั้งเนื้อ น้ำ เส้น ผ่าน...
Gapao Kapao