รีวิว เตี๋ยวตึกหมูด วงศ์สว่าง

Supanut Tongjai
27 พ.ค. 2021
ถือว่าเด็ด ต้องมาโดนสักครั้ง ระวังจะติดใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราไก่ไข่ดาว

ตอนแรกเพื่อนพามาโดนครับ ติดใจข้าวกระเพราไก่ไข่ดาวมาก เลยพาเพื่อนคนอื่นมาโดนอีก ทีนี้ละโดนกันหมดเลย แท้จริงแล้วผม ไม่ชอบกระเพราไก่ไข่ดาวนะ เพราะตอนเด็กกินเยอะเกินจนเบื่อ แต่พอมาเจอร้านนี้ ทำให้กลับมาชอบอีกครั้ง เกาเหลาน้ำตกดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2021
ขอบคุณ​มากครับ​โอกาสหน้า​เชิญ​"เตี๋ยว​ตึก​หมูด" อีกได้ครับ😁❤️
27 พ.ค. 2021
เมนูเด็ด และ พนักงานสุภาพบริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเทียมพริกไทย

อย่างแรกเลยค่อนข้างปลื้มกับอาหารเพราะส่วนตัวเป็นคนชอบอาหารที่รสชาติเข้มข้น และสะอาดส่วนตัวชอบหลายเมนูมากแต่ที่เด็ดสำหรับเราก็น่าจะ ข้าวกระเทียมตับ แนะนำเลย และพนักงานค่อนข้างสุภาพบริการดีและ คอยเทคแคร์ลูกค้าดีมาก ติดอย่างเดียวเลยครับ ทางร้านน่าจะมีส่วนลดกับลูกค้าประจำ เส้าาาดูเพิ่มเติม

จะประมาณนี้เลย
Mui
26 ม.ค. 2020
ลูกชิ้น มีกลิ่น แบบค้างคืน ยังไงบอกไม่ถูก กิน สองครั้งก็เป็นเหมือนเดิม / ส่วนอาหารตามสั่ง ก็ได้น้อย แพง
16 พ.ค. 2021
ขอบคุณมากๆสำหรับคำติชมครับ​​❤️
Thanaporn Inthawong
26 เม.ย. 2022
สั่งผ่านไลน์แมน ได้น้อยมาก ข้าวคอหมูย่าง 59 ข้าวตับกระเทียม 69 ควรให้ปริมาณอาหารให้สมกับราคาที่ตั้งไว้ด้วยค่ะ
59 บาท ได้หมูบางๆ 4 ชิ้น69 บา ได้น้อยมาก
ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อย

อร่อยถูกปาก ตัวเนื้อเปื่อยกำลังดี เป็นคนทานเนื้อไม่เก่งแต่มาทานร้านนี้ เนื้อทานง่ายเปื่อย หอม อร่อยดีนะ กะเพราก็เข้มข้นกำลังดี ถ้ามีโอกาสคงกลับไปกินอีกแน่ครับดูเพิ่มเติม

Jirawath Malasai
อร่อยมาก ชอบผัดผักสุดๆ
เมนูเด็ด: ข้าวกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

อร่อยมากครับ ลูกชิ้นก็ไม่มีกลิ่น กิน 3 ครั้งก็เหมือนเดิมครับ อร่อยมาก ครั้งนี้อยากลองเมนูผัก บอกเลย ผมให้3ดาวผักกรอบมาก หวาน พริกก็ให้รสชาติเผ็ดถึงใจอร่อยสุดขั้วดูเพิ่มเติม

อร่อยถูกใจ