- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวตึกหมูด วงศ์สว่าง

รีวิว เตี๋ยวตึกหมูด วงศ์สว่าง
ถือว่าเด็ด ต้องมาโดนสักครั้ง ระวังจะติดใจ
ตอนแรกเพื่อนพามาโดนครับ ติดใจข้าวกระเพราไก่ไข่ดาวมาก เลยพาเพื่อนคนอื่นมาโดนอีก ทีนี้ละโดนกันหมดเลย แท้จริงแล้วผม ไม่ชอบกระเพราไก่ไข่ดาวนะ เพราะตอนเด็กกินเยอะเกินจนเบื่อ แต่พอมาเจอร้านนี้ ทำให้กลับมาชอบอีกครั้ง เกาเหลาน้ำตกดูเพิ่มเติม
เมนูเด็ด และ พนักงานสุภาพบริการดี
อย่างแรกเลยค่อนข้างปลื้มกับอาหารเพราะส่วนตัวเป็นคนชอบอาหารที่รสชาติเข้มข้น และสะอาดส่วนตัวชอบหลายเมนูมากแต่ที่เด็ดสำหรับเราก็น่าจะ ข้าวกระเทียมตับ แนะนำเลย และพนักงานค่อนข้างสุภาพบริการดีและ คอยเทคแคร์ลูกค้าดีมาก ติดอย่างเดียวเลยครับ ทางร้านน่าจะมีส่วนลดกับลูกค้าประจำ เส้าาาดูเพิ่มเติม
ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อย
อร่อยถูกปาก ตัวเนื้อเปื่อยกำลังดี เป็นคนทานเนื้อไม่เก่งแต่มาทานร้านนี้ เนื้อทานง่ายเปื่อย หอม อร่อยดีนะ กะเพราก็เข้มข้นกำลังดี ถ้ามีโอกาสคงกลับไปกินอีกแน่ครับดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ชอบผัดผักสุดๆ
อร่อยมากครับ ลูกชิ้นก็ไม่มีกลิ่น กิน 3 ครั้งก็เหมือนเดิมครับ อร่อยมาก ครั้งนี้อยากลองเมนูผัก บอกเลย ผมให้3ดาวผักกรอบมาก หวาน พริกก็ให้รสชาติเผ็ดถึงใจอร่อยสุดขั้วดูเพิ่มเติม