4.6

รีวิว สันโค้งน้อยขนมไทย

หุ่นหมี
6 พ.ค. 2019
ร้านขนมไทยดั้งเดิมในเชียงราย

อยากกินขนมไทยอร่อยๆต้องจัด 🥥ร้านสันโค้งน้อยขนมไทย🍡 ขนมที่นี่มีให้เลือกกินเยอะมาก เปียกปูน ขนมชั้น สาคูยัดไส้ วุ้นต่างๆ แต่ละอย่าง ของโปรดทั้งนั้น. รสชาติ เปิด 08:00 - 16:00 พิกัด : ถนนสันโค้งน้อยแยกวัดเชตุพล(เชียงราย)ดูเพิ่มเติม

6 พ.ค. 2019
ร้านขนมไทยดั้งเดิม
Yai Rabbit
22 ธ.ค. 2019
ร้านขนมไทยราคาไม่แพงหน้าวัดเชตุพน

ร้านขนมไทยอยู่ติดกับร้านก๋วยจั๊บญวน หน้าวัดเชตุพน ร้านนี้ขนมอร่อยไม่หวานมากเราว่าหวานพอดีๆ ส่วนตัวชอบซื้อขนมตะโก้ กับขนมมันสัมปะหลังกลับบ้าน แต่ที่ร้านมีที่นั่งให้นั่งทานด้วยนะคะ บางทีซื้อมากินตอนนั่งรอก๊วยจั๊บก็โอเค เมนูขนมที่เห็นประจำจะมี ตะโก้ต่างๆขนมชั้น วุ้นเย็นต่างๆ สังขยาฟักทอง เปียกปูน ข้าวต้มกล้วย ขนมมันสัมปะหลัง ข้าวเกรียบขนมกรุบกรอบ เป็นต้น ราคาขนม 10 บาทค่ะ อิ่มอ...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0