รีวิว GoodVibes Cafe-Cnx

Job Narinnate (Job Job)
5 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟและอาหารสวยๆที่ป่าแดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟและอาหาร ออกแบบสวยงาม อยู่ที่ป่าแดด ไปทางเส้นวงแหวนที่จะไปบิ๊กซี แม่เหียะ แต่ยังไม่ถึงสี่แยกบิ๊กซี ต้องเลี้ยวซ้ายเข้าซอยหน่อย ทางจะงงเล็กๆ ควรเปิด gps ประกอบ เคยมาตอนเปิดเเรกๆ1ครั้ง ครั้งนี้ครั้งที่ 2 ร้านร่มรื่นขึ้น มีโซนใหม่เพิ่มอีก ทำให้มีพื้นที่เยอะขึ้น ดูน่านั่งหลายมุม ชา กาแฟ ขนม รสชาติดีดูเพิ่มเติม

payom Dit
5 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ย่านป่าแดดไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศดี เงียบสงบ
เมนูเด็ด: Hula Hula

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับหลบความวุ่นวายในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ อ่านหนังสือจิบกาแฟ บรรยากาศโดยรวมทั้งภายในและภายนอกดี พนักงานบริการดี ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านไม่ได้ติดถนนใหญ่ ทางเข้าจะค่อนข้างแคบเป็นร้านที่อยู่ในหมู่บ้านบ้านสวนตะวัน วันนี้ชิมกาแฟ hula hula กาแฟส้ม รสชาดพอรับได้อ่อนกาแฟไปนิด คราวหน้าต้องลองตัวอื่น เมนูเครื่องดื่มเยอะพอสมควรดูเพิ่มเติม

Salita8778
4 เม.ย. 2021
คาเฟ่สไตล์สวนอังกฤษ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICE AMERICANO

คาเฟ่สวยสไตล์สวนอังกฤษมีเครื่องดื่มขนมและอาหาร ราคาไม่แพง ไว้คอยบริการ ที่สำคัญคือมีมุมสวยๆไว้สำหรับถ่ายภาพมากมาย อยู่โดยรอบบริเวณร้านให้ได้ถ่ายภาพกันอย่างมากมาย มีการจัดแต่งสวนอย่างสวยงามจะนั่งในร้านหรือนอกร้านก็ได้ ใครไม่ได้มาที่ร้านก็สามารถสั่งแพนด้าหรือแกรบฟู๊ดก็ได้นะคะดูเพิ่มเติม

Rapeepan Nanthachai
27 ต.ค. 2019
ร้านสวย บรรยากาศดี เมนูน้อยไปหน่อยแต่อร่อย และควรปรับปรุงพนักงาน(ผู้หญิง)​หน้าเคาน์เตอร์บริการแย่ชักสีหน้าใส่ลูกค้า

เมื่อวานเวลาประมาณ 16.50 น. เราไปถึงที่ร้าน เข้าใจแหละว่าอาจใกล้เวลาปิดร้านคือ 18.00 น. แต่พนักงานผู้หญิงหน้าเคาน์เตอร์ที่สั่งอาหาร ชักสีหน้าใส่เรา ยิ่งพอถามรายละเอียดเกี่ยวกับโทสต์ว่าท็อปปิ้งด้านบนคืออะไรยิ่งทำสีหน้าไม่พอใจ ปรับปรุงจุดนี้ด้วยค่ะ แย่และเสียความรู้สึกมาก ถ้าไม่รับออเดอร์แล้วก็ควรแจ้งลูกค้า ไม่ใช่มาทำสีหน้าหรือพูดจากับลูกค้าแบบนี้ (เราออกจากร้านประมาณ 17.45น.ร้านยังไม่ปิดด้วยซ้ำ)...อ่านต่อ

อร่อยมากกกก ควรค่าแก่การสั่ง จริงๆมีซอสเบอร์รี่ด้านบนด้วยแต่เราสั่งไม่เอาอร่อยมาก กรอบกำลังดีสปาเกตตี้กลางๆไม่ว้าว แต่นมสดไข่มุกใช้ได้เข้มข้นดี
Jane14
4 มี.ค. 2020
เปิด GPS ไปนะคะ ร้านร่มรื่น มุมถ่ายรูปเยอะมากมาย
สรมนัส

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว