- รวมรีวิว ร้านอาหาร ภัทรพล ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ด 1

รีวิว ภัทรพล ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ด 1
30 พ.ย. 2019
มื้อเที่ยงกับเกาเหลาหมูน้ำตก
เปิดแอพ LINEMAN เลื่อนผ่านไปผ่านมาเจอร้านนี้เลยสั่งมาลองชิมค่ะ สั่งมาเป็นเกาเหลาหมูน้ำตก รสชาติออกเค็มไปหน่อย พอดีว่าไม่ค่อยชอบทานรสเค็ม เลยยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ แต่ชอบเนื้อหมูเค้ามากเลย นุ่มๆ เด้งๆดี แจ้งร้านว่าขอผักเยอะๆ ร้านก็ให้ผักมาเยอะดีค่ะดูเพิ่มเติม
ขอบคุณนะครับ สำหรับรีวิว ลูกค้าสามารถสั่งได้นะครับว่าอยากกินรสไหนครับ ขอบคุณนะครับยินดีให้บริการครับ
12 เม.ย. 2020
มันไม่จริง !!! “รสเด็ด อร่อย ไม่ต้องปรุง”
สั่งเส้นเล็ก และวุ้นเส้น รวม 3 ถุง เมื่อ 12 เม.ย. 63 เหตุเพราะคำว่า “รสเด็ด อร่อย ไม่ต้องปรุง” ปรากฎว่า น้ำซุป ไม่เอาไหนเลย ไม่มีรสชาติอะไรนำ ไม่สามารถนำมาปรุงเพิ่มให้อร่อยได้ สั่งกากหมูเจียวมาด้วย แต่กลับดูคล้ายแคปหมูมากกว่า แถมแข็งด้วย ... ลูกชิ้นก็ไม่ได้เรื่อง เฮ้อ !!!! มีข้อดี คือ ให้เส้นเยอะมาก และหมูนุ่ม อร่อยค่ะอ่านต่อ