- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเที่ยงตรง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเที่ยงตรง
22 ส.ค. 2023
ขาก๋วยเตี๋ยวต้องมาลอง ร้อน เผ็ด แซ่บ ไม่ว่าจะใส่ทะเล กุ้ง หรือหมึก ที่ร้านมีทั้งน้ำข้น น้ำใส หรือเย็นตาโฟต้มยำ ก็อร่อยทุกชาม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
16 มี.ค. 2022
เอาไปสี่ดาว สำหรับเย็นตาโฟต้มยำ และมารยาทเจ้าของร้านครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ
เดี๋ยวมาบรรยายให้ฟัง จริงแล้วช่วงนี้มีธุระที่ต้องมาทำแถวนี้เกือบทั้งอาทิตย์เลยครับ วันจันทร์ก็ทานก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าดังและเคยรีวิวแถวนี้ไปแล้ว วันอังคารก็เพิ่งทานก๋วยจั๊บญวณขึ้นชื่อเจ้าประจำที่เคยรีวิวไปแล้วเช่นกัน วันนี้วันพุธ เลยจัดร้านนี้ซะหน่อย คนไม่เยอะมาก เพราะโต๊ะในร้านไม่เยอะ และชื่อเสียงยังสู้สองร้านเจ้าดัง(ก๋วยเตี๋ยวไก่และก๋วยจั๊บญวน)ไม่ได้ แต่ รสชาติต้องบอกว่าไม่ด้อยกว่าสองร้านเจ้า...อ่านต่อ