1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าติ๊ก ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส-อาหารตามสั่ง สมุทรปราการ (Samut Prakan)

รีวิว ป้าติ๊ก ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส-อาหารตามสั่ง สมุทรปราการ (Samut Prakan)

15 พ.ย. 2020
อร่อยดีนะ เตี๋ยวนำ้ใสวัดด่าน

ก๋วยเตี๋ยวนำ้ใสย่านวัดด่านสำโรง มีทั้งหมูและเนื้อ ขายกับข้าวด้วย แวะลองมาชิมดูสักที ก๋วยเตี๋ยวนำ้ใส อร่อยดีหายากที่นำ้ใสจะอร่อย นำ้ซุปอร่อยดี ติดลูกชิ้นก็อร่อยอยู่นะแต่ไม่สุด แต่ก็โอเคอยู่ ข้าวผัดกุ้ง อร่อยเลยผัดข้าวเรียงเม็ดดีมากอร่อยจริง ขนมถ้วยลูกสาวบอกอร่อย ลูกชิ้นปิ้ง นำ้จิ้มอร่อยดี โดยรวมถือว่าอร่อยเลย แต่จอดรถจะลำบากหน่อย แนะนำไปจอดที่วัดด่านสำโรงแล้วเดินมาดูเพิ่มเติม

หมี่นำ้ใสข้าวผัดกุ้งลูกชิ้นปิ้งขนมถ้วย
เบลล์
15 ก.พ. 2022

อาหารรสชาติอร่อยแต่ผิดพลาดบ่อย สั่งทะเลได้หมู อย่างนี้ที่กดเพิ่มเงินไปคือสูญเปล่า ปรับปรุงหน่อยค่ะอ่านต่อ

วนิดา
5 ม.ค. 2022
อร่อย

สั่งกี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะโดยเฉพาะลูกชิ้นเอ็นเนื้อปิ้งค่ะอ่านต่อ

Pornnapas
29 ธ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส กับ ข้าวผัดปู

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากค่ะ น้ำซุปคือดี มากๆ ลูกชิ้นให้เยอะค่ะ เส้นไม่อืดไป ชอบค่ะ และชอบน้ำส้มสายชูมากๆค่ะ ไม่ใช้น้ำส้มสาชูแบบซองนะคะ อันนี้คือดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากค่ะ น้ำซุปคือดี มากๆ ลูกชิ้นให้เยอะค่ะ เส้นไม่อืดไป ชอบค่ะ กิน
Goo Gigg
20 ก.ย. 2021
ใช่ค่ะ เจ้าของร้าน
นัฐวุฒิ ธรรมยศ
23 เม.ย. 2021
ไปกินบ่อยมากครับ ชอบซุปร้านนี้มากกกก น้ำซุปอร่อยก๋วยเตี๋ยวก็อร่อย แถมที่ร้านบริการดีมากๆเลยครับ แนะนำเลยครับผม
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นลวก+น้ำจิ้ม ชุดเล็ก