3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว หมูทอดบ้านแขก ประตูน้ำ (ฟินิก)

AomAmmTaLonGin
24 มิ.ย. 2021
รอบนี้หมูทอดแอบมันเยอะไปหน่อย

ทานร้านนี้หลายครั้งเหมือนกัน ติดใยหมูทอดเค้า สั่ง lineman มาทานที่บ้าน ตอนนี้มีโปรโมชั่นเป็นเซทคุ้มๆน่าสนใจ แถมมีหลายเมนูที่ลดราคา แต่เลือกสั่งเมนูราคาปกติมาค่ะ ละ เมนูหมูยอ1แถม1 มาลอง 🐷 ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว (59฿) - ให้มาปริมาณเยอะทั้งเนื้อหมูและกระเพรา สั่งระบุเผ็ดมา ความเผ็ดกำลังดีไม่มากไป 🐷 หมูทอดบ้านแขก (55฿/1ขีด) - ราคาแอบอัพขึ้นจากเดิม5฿ หมูทอดรอบนี้ที่ได้มามันแอบเยอะไม...อ่านต่อ

(59฿)(55฿)(45฿)
9 ก.ย. 2020
หมูทอดดีแต่ต้มยำไม่ผ่าน
sasa
27 พ.ย. 2019
เกี๊ยวกุ้งเป็นตัว หมูแดงหอม ให้ผักเยอะดี

ลองสั่งเกาเหลาเกี๊ยวกุ้ง กับเกาเหลาลูกชิ้นปลามาทาน ร้านให้มาปริมาณโอเค ราคาไม่แพง ตัวเกี๊ยวกุ้งข้างในจะมีกุ้งเป็นตัว ส่วนลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง รสมาตรฐาน ไม่คาว ชอบตรงที่ร้านใส่ผักมาให้เยอะดี ทั้งกวางตุ้งในเกี๊ยว และถั่วงอกในเกาเหลาลูกชิ้น อีกจุดคือหมูแดงแผ่นใหญ่หอมอ่อนๆ ดี น้ำซุปก็โอเคดูเพิ่มเติม

Foodiary
1.7k2.2k26k
2 ส.ค. 2020
หมูก้อนทอด ของอร่อยวัยเด็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บสะโพก LM, หมูก้อนทอดกระเทียม ชิ้นละ

11/62, 4/63 โปรเก็ทฟู้ดค่ะ ชุดข้าวหมูทอด/หมูก้อนทอด/กุนเชียง และต้มแซ่บน่องไก่ 91 บาท หมูทอดเฉยๆ แต่ชอบหมูก้อนทอดมากค่ะ ได้รสกระเทียมพริกไทยชัดดี อร่อยค่ะ ส่วนต้มแซ่บ น่องสะโพกชิ้นใหญ่มาก ซุปต้มแซ่บเผ็ดจัดจ้านไม่เค็มไปค่ะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
27 มี.ค. 2020
กุนเชียงอร่อย

หมูบ้านแขก สาขาเพชรเกษม24 สั่งข้าวหมูทอดผสม มา 2 ห่อๆละ 40 บาท ถ้าเป็นกล่อง 50 บาท หมูก้อนทอดกระเทียม สำหรับเรา ไม่ค่อยถูกใจ เหมือนแหนมก้อนทอดมากกว่า มีรสเปรี้ยวและกลิ่นเหมือนแหนมเป๊ะๆ อมน้ำมันด้วย เนื้อแห้งๆ หมูสามชั้นและหมูล้วน เนื้อค่อนข้างเหนียว แต่หมักออกมาได้ถึงเครื่องถึงรสดีครับ น้ำซุปหอม รสกลมกล่อม ทั้งหมดนี้ ติดใจกุนเชียงที่สุดครับ 😌ดูเพิ่มเติม

เหมือนแหนมเลย
koojames
25 พ.ค. 2019
บะหมี่หมูแดงแห้ง ราดน้ำหมูแดงเยิ้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดง

ได้โอกาสมานั่งกินร้านบะหมี่เพชรเกษม24 เมนูบะหมี่แห้งหมูแดง ชอบรสชาคิหมูแดงย่างหอมๆ แถมมีน้ำหมูแดงรสดหวานๆเยิ้มนั่งกินเพลิน อย่างกับกินบะหมี่สมัยเด็กๆ เมนูนี้ต้องลอง ส่วนตัวว่าไม่ต้องปรุง บะหมี่เหนียวนุ่ม กับหมูแดงย่างหอมๆ แค่นี้ก้อฟินแล้วเด้อดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2019
หมูทอดเจ้าดัง ขยายสาขา
Teeboy Perjer
27 พ.ค. 2021
กระเพราก็มี...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพรา

หิวๆๆๆๆ เปิดสั่งใน Grab ซิคร๊าบรออะไร กดเข้ามาไปดูร้านที่เคยสั่งมาเจอร้าน AAIYA บะหมี่อร่อย ก็ลองเข้าไปดู ถึงกลับต้องร้อง....โปรก็มี เมนูใหม่ๆก็มา ทีนี้เลือกไม่ถูกเลย กระเพรา/ยำหมูยอ/ข้าวไข่เจียว/หมูกรอบ/หมูนุ่ม และก็ยังจะโปร 1แถม 1 สุดท้ายมาจบที่งานกระเพรา สั่งกระเพราหมูสับไข่ดาว พอได้อาหารมากินไปคำแรกรสชาติไม่ธรรมดาจริงๆ อร่อยเวอร์ รสชาติกระเพรารสจัดจ้านได้ใจจริงๆ ใครอยากจะสั่งกระเพราเด็ดๆขอแ...อ่านต่อ

กระเพรารสจัดจ้านรับรองอร่อย....
16 ก.พ. 2021
ยำแซ่บๆก็มา..🤤🤤