4.1

รีวิว Hachicha

fighting_galls
25 พ.ค. 2019
ร้านคาเฟ่ของหวานเปิดใหม่ ชาไข่มุกอร่อย ราคาถูก

Hachicha คาเฟ่ของหวานเปิดใหม่ ใจกลางตลาดดอนเจดีย์ สุพรรณบุรี อยู่ริมถนนตรงข้าม big c mini เลยค่ะ จอดรถลำบากหน่อยตรงนี้ ในร้านตกแต่งด้วยลายการ์ตูนเรื่อง one piece มีโมเดลน่ารักๆด้วย เมนูมีของหวานต่างๆ เครื่องดื่มและชาไข่มุกค่ะ เรามาลองแต่ชาไข่มุกก่อนค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาทสำหรับแก้วเล็ก ถือว่าไม่แพงเลย ชารสชาติดีไม่หวานเกินไป ไข่มุกเคี้ยวหนึบ อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2022
ร้านบิงซู ชานม ข้าวสไตล์ญี่ปุ่น-ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, ข้าวไก่เทริยากิ, นักเกต, ข้าผัดกิมจิ, เฟรนฟาย, บิงซู, บิงชู, สปาเกตตี, ขนมปังเนยนม

ร้านตึกแถวริมถนน เป็นห้องแอร์ ตกแต่งดูน่ารัก แนวญี่ปุ่น&คาเฟ่ลอฟท์ wifiฟรี มีเมนูสปาเกตตี ข้าวหน้าไก่ทอด ไก่เทริยากิ เฟรนฟราย นักเกต ข้าวผัดกิมจิ อร่อยนะ ให้เยอะด้วย ขนมหวานมีบิงชู ! ขนมปังนมเนย honey toast! อร่อยเลยแหละ นอกจากนี้ก็ชานมไข่มุก รสหลากหลายให้เลือก เยอะมากกกก รสชาติดี ไข่มุกนุ่มหนึบ เคี้ยวอร่อย เจ้าของร้านใจดี ทำอาหารอร่อย ดูแลลูกค้าดีดูเพิ่มเติม