- รวมรีวิว ร้านอาหาร พรานบุญ ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เขาใหญ่

รีวิว พรานบุญ ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เขาใหญ่
ซุปเข้มข้น เผ็ดกำลังดี
ร้านนี้ค่อนข้างกว้างขวางนั่งสบาย ที่จอดรถเยอะ ห้องน้ำสะอาด - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ธรรมดา 20 พิเศษ 40 ผมสั่งเส้นเล็กพิเศษ ปริมาณเส้นไม่เยอะ จานเดียวไม่อิ่มแน่นอน ซุปเข้มข้นดี เผ็ดกำลังดีไม่เผ็ดมากจนเกินไป ทานกับกากหมูชิ้นหนา ๆ อร่อยดีครับ - ผัดไทยกุ้ง ตัวเส้นออกจะแข็ง ไม่แน่ใจว่าเป็นเส้นโคราชรึเปล่าเลยออกแข็ง ถ้าได้เส้นจันท์เหนียว ๆ จะดีมากเลยครับ เพราะผัดมารสชาติใช้ได้ มีกลื่นกะทะไหม้ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ริมทางผ่านเขาใหญ่
ร้านนี้ก่อนหน้าเป็นชื่อนายช่างค่ะ มารอบนี้เปลี่ยนชื่อละ แต่เมนูและบรรยากาศร้านไม่ได้ต่างไปจากเดิม ร้านกว้างขวาง ไม่ร้อน ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาตดี ปอเปียะ ทอดไว้แล้ว ไม่ร้อน เฉยๆ อาหารรอนานมาก อาจเป็นเพราะคนเยอะ วันหยุด ร้านมีที่จอดรถ สะดวกสบายดีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อร่อย ไม่ต้องปรุง ร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ราคาธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดา น้ำซุปมีครบรสมากๆทั้งเปรี้ยวเผ็ดเค็มหวาน หอม ราคาไม่แพง ชามเล็ก 20 ใหญ่ 40 ผมสั่ง มาม่าเนื้อ เล็ก1 เส้นเล็กเนื้อ ใหญ่1 อิ่มกำลังดี ขนมถ้วยอีกคู่นึง 12บาท สรุปแล้วราคาสบายกระเป๋า รสชาติดี ชอบมากๆครับดูเพิ่มเติม
รสชาดธรรมดา รอนานมากกกกก
เขาใหญ่ก็มีก๋วยเตี๋ยวเรือนะ ร้านอยู่ทางก่อนขึ้นเขาใหญ่ ลูกค้าก็ไม่ได้เยอะมาก แต่งงว่าทำไมทำช้ามากกกกก รอนานมาก เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่รอนานจริงๆ ไม่รู้ว่าวันที่ไปกินติดปัญหาอะไรรึป่าว สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือและปอเปี๊ยไป รสชาดธรรมดา ไม่สมกับการรอคอย คิดเงินก็นาน ต้องไปตาม ถ้ารีบอาจจะหงุดหงิดได้ คนใจร้อนหรือหิวไม่แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนายช่างเขาใหญ่ ร้านติดถนนธนะรัชต์ ทางขึ้นเขาใหญ่ เปิดร้านเปิดใหม่ วันนี้มาเที่ยวเขาใหญ่ได้ผ่านเจอร้านพอดี เลยแวะเข้าไปลองชิม น้ำซุปอร่อยดี เข้มข้น ไม่ต้องปรุงเลย โดยปกติชอบทาน ก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว บางร้านจะปรุงให้แบบเผ็ดมาให้เลย ทุกอย่างถือว่า รสชาติใช้ได้ ที่จอดรถสะดวกสบาย จอดหน้าร้านได้เลย ใครผ่านมาเที่ยวเขาใหญ่ ลองแวะทานดูนะครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดริมธนะรัชต์ ทางไปเขาใหญ่
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเปิดใหม่ริมถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่ เห็นว่ามีสาขาที่อื่นอีกหลายที่ แต่เพิ่งมาเปิดสาขาในเขาใหญ่ ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ร้อนไปนิด ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีไม่ต้องปรุงเลย พริกเผ็ดมากๆ เราลองสั่งทั้งเนื้อวัวและหมู ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวมากกว่า ตัวลูกชิ้นอร่อยกว่า แล้วก็ลองสั่งข้าวผัดเนื้อโคขุนผัดใบกระวานมาลองดู ไม่ค่อยชอบครับผัดแฉะไป ส่วนตัวชอบผัดแบบแห้งๆมากกว่า แต่โดยรวมถือว่าโอเค...อ่านต่อ