2.0

รีวิว โรงแรมทอปนอร์ท

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
17 ม.ค. 2017
บุฟเฟต์ประหยัดคุณภาพ ไม่สมราคา

ทุกวันช่วงเย็น Top North Hotel ย่านประตูท่าแพ ให้บริการ dinner ด้วย steak buffet ผมเดินผ่านเห็นราคาน่าสนใจหัวละ 169 บาท ตัดสินใจแวะชิม เผื่อเจอของดีราคาถูก ไลน์อาหารมี 7-8 อย่าง อาทิ ผัดไทย ข้าวซอย ซุปฟักทอง ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด บาร์บีคิว ส่วนสเต็กมีหมู เนื้อ และไก่ ของหวานเป็นลอดช่องและผลไม้ ไม่รวมเครื่องดื่มต้องสั่งต่างหาก ผมไม่ได้เชิญชวนให้ลองนะ ใครชอบแนวนี้ก็ตามสบายไม่ว่ากัน ในความคิดผมเ...อ่านต่อ

ร้านอาหารภายในบริเวณโรงแรม Top Northบริเวณห้องอาหาร ช่วงนั้นอากาศเย็นสบายไลน์อาหารร้อนมีข้าวซอย ผัดไทย และซุปฟักทองตักหมูกับไก่ให้พนักงาน grill ให้ คุณภาพวัตถุดิบประมาณร้านหมูกระทะทั่วไปประเดิมจานแรก ผัดไทยกับสลัดพอใช้ ขนมปังกระเทียมเหลือจากมื้ัอเช้าแน่ แข็งและเย็นชต่อด้วยข้าวซอย พอกินได้ถ้าไม่เปรียบเทียบกับร้านข้าวซอยโดยเฉพาะ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1