รีวิว Isan @Arena

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอีสานรสอร่อย บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ปลาช่อนสมุนไพร

เข้ามาหาอะไรกินในเมืองทองธานีกับเพื่อนค่ะ บรรยากาศในเย็นวันธรรมดานั้นค่อนข้างโล่งตาเลยทีเดียว เราเดินมาที่ฮอล์ใหม่ใกล้อิมแพ็คอารีน่า เค้าบอกว่าถ้าจอดรถที่อาคารนี้ จะมีส่วนลดค่าจอดรถด้วยนะคะ โดยจริงๆ เป้าหมายของเราก็คือร้านอาฟเตอร์ยูนั่นเอง แต่กระนั้นก็ต้องกินอาหารคาวก่อนนะคะ ว่าแล้วก็เดินสอดส่องชั้น 1 และชั้น 2 ของอาคาร แล้วเจอร้านอีสานแอทอารีน่าตั้งอยู่ เลยขอลองอาหารอีสานก็แล้วกัน ลักษณะร้านเ...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านส้มตำเปิดใหม่ อร่อยใช้ได้เลย

ร้านนี้เพิ่งเปิดหมาดๆ หน้าร้านดูดีมากเป็นร้านอีสานออกสไตล์ โมเดิร์น ดูสะอาดสะอ้านร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของตึก the portal เป็นอาคารรูปโดมที่เพิ่งสร้างเสร็จ บรรยากาศในร้านดูดีมาก มีโซฟาสีสันสดใสให้นั่งด้วย โซฟานั่งนุ่มสบายดีค่ะ อาหารสั่งแบบเป็นเซ็ท ข้าวเนื้อแดดเดียวกับต้มยำไก่บ้าน เนื้อแดดเดียวทอดมากรอบมาก ไม่เหนียว เคี้ยวง่าย ต้มยำไก่บ้านรสไม่จัดมาก ออกไปทางเปรี้ยวหวาน ไก่มาเป็นชิ้นๆ อร่อยค่ะ อี...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอีสานรสจัด
เมนูเด็ด:ชุดสเต็กลาว##1

มาธุระที่อาคารชาแลนเจอร์ เมืองทองธานี พลัดถิ่นมายังที่ไม่คุ้นเคย และอากาศร้อนสุดๆ เห็นว่าที่อาคารอารีน่ามี foodcourt (ชั้น3) และร้านอาหาร (ชั้น2) มี 3 สัญชาติให้เลือก..อีสาน..ญี่ปุ่น..จีน..ตกลงปลงใจเลือกอาหารอีสาน บรรยากาศร้านน่านั่ง ดูเมนูแล้วไม่รู้จะกินอะไร ลองสั่งอาหารชุดของทางร้าน เนื่องจากยังไม่หิวมากและดูว่ามีความหลากหลาย - ชุดต้มแซ่บไก่บ้าน (145 บาท) เสริฟพร้อมข้าวสวย ในชุดนอกจากต้มแซ่บแ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ไม่ดีพอจะรีวิว !!
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

เข้าไปร้านนี้เพราะหิวมากกกกกกก ตั้งใจฝากท้องไว้กับร้านนี้เลยค่ะ สั่งอาหารมาหลากหลายมาก อาทิ ตำข้าวโพด คอหมูย่าง ปีกไก่ทอด ปอเปี๊ยะลาบวุ้นเส้น ลาบทอด ตำปูปลาร้า ตำซั่ว คอส้มตำที่ทานเป็นประจำบอกว่า ตำปูปลาร้ารสชาติไม่อร่อยเลย แย่มาก ข้างทางอร่อยกว่า เผ็ดอย่างเดียวเลย ไม่ครบรส เราทานได้อยู่อย่างเดียวค่ะ คือตำข้าวโพด เพราะมันทานง่ายสุดละ ปีกไก่ทอดก็ทานได้นะ โอเคเลย ชิ้นใหญ่ ราคาก็ตามสถานที...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน @ เมืองทองธานี
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ร้านอีสานอารีน่า ตั้งอยู่ชั้น 2 อาคารใหม่ในเมืองทองธานี ขึ้นบันไดเลื่อนขึ้นมาจะถึงร้านเลย เป็นร้านอาหารอีสานที่ตกแต่งแบบทันสมัยน่าเข้า อาหารราคาสูงไปนิดหน่อย แต่ก็ยังพอรับได้อยู่ เมื่อเทียบกับความอร่อยของอาหารที่ได้รับ และการบริการที่ดีมากของพนักงานของร้าน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
5 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารอีสานอร่อยดี

ร้านอยู่ในเมืองทองโซนเปิดใหม่น2นะคะ คนน้อยแต่รสชาดอาหารอีสานถึงเครื่อง แซ่บมากๆ บริการดี ส้มตำไทย: เราสั่งเผ็ดน้อย ก็ได้เผ็ดน้อยแต่รสจัดจ้านดีมากเลยค่ะ ต้องกินนะคะ อร่อยดี ลาบหมู: อันนี้ก็อร่อยดี แต่หมูมันมากกกกก ต้มแซ่บกระดูกอ่อน: อร่อยดีค่ะ ข้นและถึงเครื่องดี หมูไม่นุ่มมากแต่ก็อร่อย ไก่ย่างครึ่งตัว: ย่างมาหอมดีค่ะ น้ำจิ้มก็แซ่บ เปาะเปี๋ะลาบทอด: อันนี้เฉยๆ กลิ่นแปลกๆแถมเผ็ดแบบแปลกๆด้วย ยำแซล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบกาฬสินธุ์
ลาบกาฬสินธุ์
4.0
3 รีวิว฿฿฿
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9
3.7
163 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
Larb Loi
Larb Loi
3.9
24 รีวิว฿฿฿
ยอดลาบเป็ดอุดร The Park กรุงเทพกรีฑา
ยอดลาบเป็ดอุดร The Park กรุงเทพกรีฑา
4.0
5 รีวิว฿฿฿