- รวมรีวิว ร้านอาหาร Auf Der Au ปัจจุบันเหลือสาขานี้สาขาเดียว

รีวิว Auf Der Au ปัจจุบันเหลือสาขานี้สาขาเดียว
บุฟเฟต์อาหารเยอรมัน เจ้าดังเชียงใหม่
ร้านอาหารบุฟเฟต์เยอรมันราคาสุดคุ้ม ไลน์อาหารเยอะมาก ของคาว ของหวาน เบเกอรี่ หรือขนมปังถ้ากินทุกอย่างคงไม่ไหวเเน่ๆ เเนะนำเป็นพวกไส้กรอกเเละเเฮมที่ทางร้านทำขึ้นมาเองโดยเฉพาะ อาหารจะออกไปทางเค็มสไตล์เยอรมันดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้มและโฮมมี่มาก
ร้านอาหารเยอรมัน ของเค้าดังมานานแล้ว ตอนแรกก็ไม่ได้อยากกินอะไรมาก ทานเป็นมื้อแรกของวันหลังนั่งรถไฟ 12 ชั่วโมง อร่อยมาก! ไม่รู้เพราะความหิวหรืออะไร แต่ก็รู้สึกได้ว่าอาหารทำดี อุ่นร้อนตลอดเวลา ความหลากหลายของอาหารก็ดีมาก ๆ บางคนอาจจะว่าเค็มเกินไป แต่กินตัดกับ sauerkraut ผักกาดดองสไตล์เยอรมัน และจิ้มมัสตาร์ดบ้าง จะกลมกล่อมมากเลยทีเดียว ส่วนขนมหวาน ค่อนข้างเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกว่ามีอันไหนอร่อยเป็นพิ...อ่านต่อ
และที่คุณเห็นอยู่นี้ไม่ใช่ ประเทศเยอรมัน แต่อย่างใด เพราะนี่คือ เชียงใหม่ ไทยแลนด์ดินแดนแห่งของอร่อย และนี่คืออีกหนึ่งร้านสุดฮ็อต Auf der Au บุฟเฟต์อาหารเยอรมันที่มีทั้งอาหารคาวและหวานให้คุณกินโดยที่กำเงินไปไม่ถึงสามร้อยบาท! . ไอเรามันก็มีเชื้อเยอรมัน เชฟเพิร์ดซะด้วย ไปถึงที่ทั้งทีจะไม่แวะไปชิมได้ยังไง 🇩🇪 ซึ่งที่ร้านเขาจะเปิดเป็นรอบๆนะ มี 2 รอบ รอบบ่ายกับรอบเย็น ไลน์อาหารก็คือจัดเต็มตอนเห็น...อ่านต่อ
ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารยุโรป ใกล้ยิมคานา เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอก เค้ก ขนม ช่วงที่ไปราคาบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ตั้งแต่ 10.30-บ่าย 2 จะ 230 บาท เฉพาะวันอาทิตย์ 280 ขาท บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น 16.30-21.00 น.280 บาท รวมๆถือว่าคุ้มมากถ้าใครทานเยอะ ส่วนตัวทานน้อยไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ ชอบขาหมู คือ อร่อยมากดูเพิ่มเติม
อาหารเยอรมันอร่อยมากๆๆๆ
วันนี้พามากินอาหารเยอรมัน อร่อยนะคะเป็นฟิวแบบโฮมเมททำจากในบ้านนะคะที่สำคัญอยากบอกว่าของหวานอร่อยมากแล้วก็ส่วนที่เป็นเนื้อเนื้อหรือหมูสองชิ้นใหญ่มากที่สามารถตักได้ตามใจเราเลยนะคะราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะแต่เสียดายที่หาที่จอดรถยากนิดหนึ่งค่ะแล้วเราต้องจองมานะคะไม่งั้นเต็มค่ะส่วนที่นั่งเค้าก็จะจะเป็นโต๊ะกลมนะคะโต๊ะไม่มีแอร์นะคะอาจจะร้อนนิดหนึ่งแต่ว่าถ้าเป็นช่วงหน้าหนาวก็อยู่ดีดีเลยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
อาหารเยอรมันเมนูมากมายในบรรยากาศเหมือนปาร์ตี้ที่บ้านกันเองสุดสุด
ที่นี่ อาหารละลานตามากก ในบรรยากาศแบบเรียบง่าย เหมือนมาปาร์ตี้ในบ้านเพื่อน แต่ละจานจัดเต็มแบบสุดๆ ทั้งไส้กรอกเยอรมันสารพัดแบบ ขาหมู ซุป ลาซันย่า สลัด ที่สำคัญ ขนมหวาน ขนมปัง ไอศครีม จัดเต็มถึงขีดสุด ที่ขาดจะไม่พูดถึงคงไม่ได้ รสชาติอร่อยถูกปากสุดๆ จนต้องไปชื่นชมกับสามีภรรยาเจ้าของร้านบอกว่า ทุกเมนูช่วยกันทำกับสามีชาวเยอรมัน ทำเหมือนทานกันเองที่บ้าน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม