รีวิว Architeuthis cafe (อาร์คีทิวธีสคาเฟ่) cafe

Whyokay
1k1.7k16k
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
อาหารอร่อยแต่ช้าหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดหวาน, ปลาตาเดียวทอดราดซอสมะขาม, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า คลาสสิก, ปูดอง, หมึกหอมย่าง

ร้านอาหารทะเลและอาหารฝรั่งฟิวชั่น ซ่อนตัวอยู่ใน บรรยากาศคาเฟ่ มีทั้งเครื่องดื่มและ เค้กหน้าตาดีด้วย ถือว่ามาร้านเดียวครบ จบทุกเมนู ที่นั่งของร้านมีหลายโซน ทั้งในห้องแอร์และโซนด้านนอก open air สั่งหลายเมนู อาหารถือว่ารอนาน เมนูที่เราชอบมี - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า คลาสสิก ไม่ใช้ครีม ซึ่งดีตรงไม่มัน ไม่ท่วมน้ำ ได้ฟิวไข่แดงและชีสชัดๆ - ปูดอง รสแซ่บและเปรี้ยวดี - หมึกหอมย่าง ตัวใหญ่เนื้อเด้ง ไม่เหนีย...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่และร้านอาหารซีฟู้ดผสมอาหารฝรั่งดีๆจ.นครปฐม

Architeutis เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆชื่อแปลกใหม่น่าสนใจในจังหวัดนครปฐม ชื่อของร้าน "อะคิทิวทิส" มาจากปลาหมึกยักษ์ในตำนาน ซึ่งได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของร้าน และยังมีเมนูเด็ดที่มีปลาหมึกเป็นส่วนประกอบด้วยค่ะ บรรยากาศร้านจะมีกลิ่นอายยุโรปนิดๆจากตัวร้านสไตล์ยุโรปซึ่งจะแบ่งเป็นโซนคาเฟ่และโซนอาหาร สามารถเลือกนั่งได้ทั้ง indoor/outdoor ด้านนอกกว้างขวางร่มรื่น มีหลายโซนทั้งน้ำตก บ่อน้ำ และโซนสัตว์เลี้...อ่านต่อ

Jane
วันอาทิตย์ลูกค้าเยอะ อย่าลืมจองโต๊ะล่วงหน้า

Architeuthis หมึกมหึมา นครปฐม มีที่จอดรถ หน้าร้าน มาทานอีกครั้งหลังจากติดใจในรสชาต ไม่ได้จองโต๊ะล่วงหน้า ทันโต๊ะสุดท้ายในห้องแอร์พอดี แต่นั่งติดประตูเข้าออก แมลงวันบินตลอด ร้านนี้เค้าทำอาหารไทยรสชาตจัดจ้าน รอบนี้อาหารออกไวขึ้น เว้นเมนูปลาปลากระพงทอดผัดพริกขี้หนู ออกช้าหน่อย แต่กรอบอร่อย รอหน่อยไม่ผิดหวัง #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2025
คาเฟ่สวยอาหารรสเด็ด
Happy Tummy 😋
184575k
14 เม.ย. 2025
ร้านอาหารและคาเฟ่ มุมถ่ายรูปเยอะ

ร้านสวยค่ะ มีแบบเป็นโซนร้านอาหารและคาเฟ่ เห็นรถจอดหน้าร้านเยอะมาก คิดว่าน่าจะต้องดีแน่เลย เราเลือกมานั่งทานในคาเฟ่ ในคาเฟ่ก็ตกแต่งแบบแปลกดี สไตล์โบราณผสมโมเดิร์น การบริการ: เฉยๆ พนักงานไม่ยิ้มแย้ม ไม่ greeting แขก ความรวดเร็ว: ช้ามาก สั่งตอน 13:44 ได้ตอน 14:11 ตอนเรามามีคิวก่อนเราแค่คิวเดียว ลูกค้าไม่ได้เยอะ แต่เหมือนมีพนักงานน้อย เห็นคนเดียวทั้งรับออร์เดอร์และชงเครื่องดื่ม รสชาติ: - มัทฉะ เ...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1981.9k53.4k
25 พ.ค. 2024
Landmark แบรนด์ร้านอาหารและคาเฟ่ ยอดนิยม รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟดิน ชูวิถีอาหาร คาเฟ การท่องเที่ยวนครปฐม ยั่งยืน

FINN Inside เปิดวาร์ปนครปฐม ชี้เป้า ร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง ที่นอกจากจะชูการท่องเที่ยวนครปฐมยั่งยืน ด้วยอัตลักษณ์อย่างมีเอกลักษณ์ รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟดิน Executive chef หนุ่มหล่อ ร้อยเรียงเรื่องราววิถีของเชฟใน รสชาติของอาหารระดับครู นอกจากการนำเสนอความหรูหราของคาเฟ่ เรายังได้สัมผัส ความเป็นวิถีอาหาร Local อาหารพื้นบ้านเน้นๆ ที่คุณจะหาทานได้ตามร้านท้องถิ่นเท่านั้น แบบยกครัวมาไว้ที่นี่ ตั้งแ...อ่านต่อ

ToenG'z
19 ต.ค. 2024
เค้กอร่อย ร้านสวย บรรยากาศดี

ร้านนี้มีโซนอาหารคาว และคาเฟ่ ส่วนของโซนคาเฟ่ร้านจะอยู่ติดด้านหน้า ตึกสวย ตกแต่งดี โซฟานุ่มน่านั่ง บรรยากาศดี มีเค้กและเครื่องดื่มให้เลือกทาน ที่ผมสั่งมาคือเค้ก Double Choc. (มั้ง) อร่อยครับ เนื้อเค้กนุ่ม มีเรเยอร์คล้ายไอศกรีม หวานกำลังดีไม่หวานแหลม เนื้อสัมผัสดี แนะนำครับ อ้อ โซนคาเฟ่ไม่สามารถสั่งอาหารคาวมาโซนนี้ได้ แต่โซนห้องอาหารสั่งเค้กโซนคาเฟ่ไปได้ครับดูเพิ่มเติม

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด