4.1

รีวิว โฮมุ ศาลาแดง

Bigbellynomnom
59174k
ร้านน่ารัก มัทฉะดี ขนมน่ากิน

HOMUほむ คาเฟ่ ย่านศาลาแดง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่น มีทั้งเครื่องดื่มและขนม มัทฉะมีหลายแบบให้เลือก ขนมญี่ปุ่นโบราณในสไตล์วากาชิ สูตรต้นตำหรับจากญี่ปุ่น ร้านน่ารัก มัทฉะดี ขนมน่ากิน เมนูแนะนำ matcha latte : basic 120 บาท / okumidori 160 บาท/ nishio 160 บาท เวลาเปิด-ปิด 9.00น. - 18.00น. ไม่มีที่จอดรถ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Ployynp
HOMU ほむ เปิดบ้านใหม่ที่ย่านศาลาแดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Clear Matcha

บ้านใหม่ที่ย่านศาลาแดง บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่คาเฟ่ญี่ปุ่นขนาดย่อม ตั้งอยู่ในบ้าน 1 ห้องแถวในซอยเล็กๆ แต่ก็ตกแต่งได้อย่างลงตัว ใช้โทนสีไม้เป็นหลัก เสริมด้วยโคมญี่ปุ่น ที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ร้านมีสองชั้น ชั้นล่างเป็นบาร์เล็กๆ ให้ได้นั่งชมการชงชาแบบใกล้ชิด ส่วนชั้นบนมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เงียบสงบ เหมาะกับการนั่งพักผ่อนหรือทำงานชิลๆ อีกทั้งยังมีระเบียงเล็กๆ ให้แวะออกไปถ่ายรูปรั...อ่านต่อ

Boo นักกิน
2 ก.พ. 2025
Homu มัชฉะมาเปิดใหม่ สาธรซ.2

Homu มัชฉะเปิดใหม่ สาธรซ.2 สวัสดีค่ะ ~ ไม่ได้มาอัพเดทนานเลย เราไปลองร้านใหม่มา Homu ศาลาแดง เป็นร้านชาเขียวมัชฉะและมีขนมญี่ปุ่น ให้ลองทานกันด้วย ร้านสไตส์ญี่ปุ่น มินิมอลมาก มีเป็นบาร์และ โต๊ะนั่ง ร้านมี2ชั้น เมนูแนะนำ 🍵 -Matcha Latte 150฿ เข้นข้นมัชฉะสุดๆ สามารถเลือกว่าจะทานเป็น basic /okumidori /mokuren ดื่มแล้วสดชื่นมาก ตาโต ถ้าชอบหวานแจ้งพี่พนักงานได้น้า ว่าขอหวานหน่อย ไม่งั้นจะเข้มข้...อ่านต่อ

jeab ja
30 เม.ย. 2024
คาเฟ่ขนมญี่ปุ่นน่ารักๆที่ซ่อนอยู่ในย่านบางรัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: วาราบิโมจิ, โมจิหยดน้ำออริจินัล

✨เปิดวาร์ปคาเฟ่ขนมญี่ปุ่นน่ารักๆที่ซ่อนอยู่ในซ.เจริญกรุง 44 ย่านบางรัก มู้ดดีมากน่ารักทุกมุม เป็นร้านที่รวมเอาขนมญี่ปุ่นที่หาทานยากมาไว้ที่นี้ คอนเฟิร์มว่าอร่อยจริงๆ . 🌟อย่างวาราบิโมจิ เขาจะกวนใหม่ๆแล้วเอาไปคลุกกับผงถั่วคินาโกะตามออเดอร์เลย ราดด้วยน้ำเชื่อมคุโรมิตซึลงไปหน่อยนุ่มละมุนละลายในปากเลย ทานคู่กับชาร้อนคือเข้ากันสุดๆ และอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ก็คือ โมจิหยดน้ำราดด้วยคุโรมิตซึแบบฉ่ำชื่นใจส...อ่านต่อ

sinechompoo
13 ก.พ. 2024
คุณภาพ ความอร่อย ไม่เหมือนเดิมค่ะ

คาเฟ่ขนมญี่ปุ่น กลางซอยเจริญกรุง 44 บ้านไม้หลังเล็กแต่รู้สึกอบอุ่น feel like home กลับไปอีกครั้ง ยอมรับเลยว่า ร้านโทรมลงเยอะเลย แต่ก้อยังน่ารักค่ะ วันที่ไปไม่แน่ใจเพราะเป็นวันธรรมดารึเปล่า คนค่อนข้างเงียบค่ะ ตอนดูเมนู ในใจคิดว่า ราคาขึ้นจากเดิมนะ แต่ไม่เยอะมาก ขึ้น 5-10 บาทเท่านั้น เคยกินยังงัยก้อคงถูกใจเหมือนเดิม แต่แล้วก้อไม่ตรงตามที่เราคิดไว้ ไม่เหมือนเดิม คุณภาพ ปริมาณ ไม่สมราคาค่ะ รสชาต...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2020
คาเฟ่เล็กๆที่ไม่ธรรมดา
Yee_FullandFun
4.3k5.2k54k
6 ต.ค. 2023
หลบร้อนยามบ่าย คาเฟ่ขนมและชาญี่ปุ่น

ไม่มานาน ทุกอย่างยังเหมือนเดิมเป๊ะ ทั้งรสชาติขนมและบรรยากาศร้านแนวเรโทรแสงสลัวๆ เข้ามาแล้วก็ลืมความวุ่นวายด้านนอกไปเลย ขนมญี่ปุ่นโบราณทำได้ละเมียดละไม อร่อยละมุนดีทุกอย่างเลย ยังชอบ โมจิหยดน้ำอร่อยกับน้องไดฟูกุ เหมือนเดิม อีกหนึ่งเมนูแนะนำ คือ วารามิโมจิ ที่ปรุงพิเศษใช้แป้งวาราบิแท้ 100% นุ่มละลายในปาก พิกัดร้าน: อยู่ในซอยเจริญกรุง 44 ไม่มีที่จอดรถ ควรไปจอดห้างโรบินสันแล้วเดินมาดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2021
คาเฟ่ขนมญี่ปุ่นโบราณ

PIMS Tea One Bangkok
PIMS TeaOne Bangkok
Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ