- รวมรีวิว ร้านอาหาร กลิ่นแกงใต้

รีวิว กลิ่นแกงใต้
23 ส.ค. 2024
ข้าวแกงใต้ ย่าน มี.แม่โจ้
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวแกงใต้ ริมถนน ย่าน ม.แม่โจ้ สามารถจอดรถ ริมถนน แถวๆร้านได้เลย ที่ร้าน มีกับข้าวให้เลือกหลายอย่าง วันนี้สั่ง ข้าวราด แกงไตปลากับแกงหมู รสชาติดี อร่อยครับ และสั่ง แกงส้มปลา มาอีกชาม มีน้ำพริก ผักสด ให้บริการฟรีด้วย มีโอกาส มาลองชิมครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!