4.1

รีวิว FIN COFFEE ถนนบัวนครินทร์

TbackpackP
1 ก.ค. 2021
จัดไปสองแก้ว ฟิน กับ Work from Home 🐑
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อัญชันน้ำผึ้งมะนาว

🐢Fin กับเครื่องดื่ม หลังมื้ออาหารกลางวัน สั่งผ่าน Line Man จัดเต็ม 2 แก้ว 🥛นมเย็น(45 THB) - นมชมพูเย็น หวานกำลังดี ทานแล้วอร่อยดี 🍋อัญชันน้ำผึ้งมะนาว(40 THB) - รสชาติเปรี้ยว หวานน้ำผึ้ง และกลิ่นอัญชัน ทานแล้ว สดชื่นเลย พร้อมทำงานต่อไปครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 **************...อ่านต่อ

45 THB40 THB
4 เม.ย. 2020
ความเข้มของกาแฟ

ชอบความเข้มของกาแฟ หอมกลิ่นกาแฟ รสชาดเหมาะสำหรับคนที่ชอบกาแฟที่เข้มข้นดูเพิ่มเติม

29 มิ.ย. 2019
อร่อยทุกอย่าง