4.5

รีวิว ผัดไทยป้าเพ็ญ บ.ด.ถ. ซอย 4

moeipybara
20 มิ.ย. 2024
อร่อย ราคาไม่แพง บริการดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

🇹🇭 ผัดไทยกุ้งสด - ขอเคลมเลยว่าผัดไทยร้านนี้อร่อยที่สุดในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร เราชอบมากๆ ทุกอย่างลงตัวไปหมด แนะนำให้รับประทานที่ร้านค่ะ 🧍‍♂️การบริการ - เมื่อเราเข้ามาในร้าน พนักงานก็ลุกขึ้นมาต้อนรับอย่างกระตือรือร้น คุณป้าที่เป็นคนผัดก็ยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ 📕 เมนู - นอกจากผัดไทยตามชื่อร้านแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆขายด้วย เช่น เย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, และข้าวหมูอบค่ะดูเพิ่มเติม

deerdear.
17 ก.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยว ผัดไทย ในนวนคร  “ ผัดไทยป้าเพ็ญ “

❥❥ บรรยากาศ เป็นร้านอาหารที่อยู่ในซอยนวนคร1 การเดินทางมาไม่ยากค่ะให้ตรงเข้ามาในซอยนวนคร1 จนเจอโรงงานกิฟฟารีน สกายไลน์ ให้เลี้ยวเข้าซ้ายทางซ้ายมือและตรงมาเรื่อยๆ จะเจอร้านป้าเพ็ญอยู่ทางขวามือให้กลับรถค่ะ ตัวร้านจะเป็นร้านริมทางสีเหลือง ขนาดประมาณ 2 ห้องแถวเป็นร้านแบบ OUTDOORไม่มีแอร์   เมนูภายในร้านนอกจากจะมีผัดไทยแล้ว ยังมีก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ต้มยำ และเมนูข้าว (ข้าวหมูอบ/ข้าวไก่อบ) ราคาไม่แพงมา...อ่านต่อ

Nana Oum
24 ก.ย. 2019
อร่อยทุกอย่างค่ะ แนะนำเลย ผัดไท ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ รสเด็ด