3.8

รีวิว The Goodwill Cafe' ชัยนาท

Panupon Samaimongkol
30 ก.ค. 2022
คาเฟ่วิวดีเห็นสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino

✅️ ข้อดี 1. ร้านติดแม่น้ำเจ้าพระยา บริการดีเอาใจลูกค้า 2. ขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ที่จอดรถอาจต้องจอดที่จอดรถสาธารณะ ซึ่งอยู่ถัดไปอีกนิด เดินไม่ถึง 5 นาทีเลียบถนนก็ถึงร้าน (ดูรูป) 🏠 ร้านนี้เป็น Café ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของอำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท อยู่ติดกับสะพาน - ถ้ามาตอนเช้าหรือก่อนเที่ยง จะไม่โดนแดดสาด และมีร่มเงา แต่ทางร้านก็เปิดพัดลมให้ - เปิดเช้าตั้งแต่ 8.30 - 21.00 ...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2022
คาเฟ่และร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา วิวดีสมชื่อ Goodwill

คาเฟ่เน้นวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร วันนี้มาถึงร้านเกือบๆสี่โมงเย็น แต่ก็ไม่วายต้องสั่งกาแฟกิน วันนี้สั่งเอสเพรสโซ่เย็นๆมาสู้กับอากาศร้อนๆของชัยนาท เฮียสั่งแบบหวานน้อย กาแฟที่ได้ค่อนข้างจืดไปหน่อย เม็ดน่าจะเป็นแบบคั่วกลาง เลยไม่ค่อยสู้นมเท่าไร เจอน้ำแข็งละลายกลบหมด แต่ก็ถือว่าใช้ได้ครับ อาหารมีหลากหลายเมนู แต่วันนี้ขอมานั่งดื่มกาแฟชมวิวสักหน่อยแล้วกันครับ เฮียให้ 3 ดาว เด...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
449745k
28 ม.ค. 2022
ร้านเล็กกว่าที่คาดหวังรสชาติดั่งที่ร่ำลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม, ขาเขียวนมเย็น

ก่อนไปเยือนเมืองไชยนาทบุรี ได้ตรวจดูวิถีที่กินเที่ยวทำบุญไหว้พระไว้พร้อมสรรพ รวมไปเถิงคาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย ร้านนี้ก็เปนร้านหนึ่งที่พึงใจในข้อมูลแลคิดที่จะไปเยือน ครั้นขับรถไปเถิงหน้าร้านต้องตกเปนอันดับแรก เพราะคิดว่าจะมีที่จอดรถของร้าน แต่ทว่าหามีไม่ ต้องขับลอดใค้สะพานย้อนไปจอดที่ริมเขื่อนนั้น แล้วพากันเดินมายังร้าน พอเข้าไปเถิงค้องใจอีกคำรบ ด้วยเนื้อที่นั้นแคบกว่าที่คิดไว้มาก พลางรำพึง...อ่านต่อ

วันวิสาข์ ทับบุรี
เจ้าของสถานที่
10 มิ.ย. 2022
ขอบพระคุณนะคะ ที่มาเยือนร้านเดอะกู๊ดวิลล์ของเรา🙏🙏♥️
พี่ลิง
13 มิ.ย. 2020
คิดถึงจึงมาหา

์เวลาผ่านไป 1 ปีกว่าเร็วมากครับ วันนี้มีโอกาสได้มานั่งคุยกับท่านเจ้าของร้าน คือคุณบอย ถ้าที่ผ่านมาไม่ติดช่วงเวลา โควิด 19 ร้านขนาดนี้ ทีืนั่งไม่พอแน่นอน นับวัน ร้าน goodwill พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ การตกแต่งร้าน สวยใสสบายตา รอบๆที่นั่งด้านริมแม่น้ำ ยิ่งช่วงเย็นๆถึงพลบค่ำบอกได้คำเดียวครับ สวยเวอร์ ยิ่งแสงไฟของทางร้าน หรือแม้กระทั่งไฟที่ส่องบนสะพานสะท้อนไปที่แม่น้ำเจ้าพระยา บอกได้คำเดียว ใครไม่รัก goo...อ่านต่อ

30 พ.ค. 2019
อาหารเครื่องดื่มหลักสิบ วิวหลักล้าน
ไข่ต้ม
30 พ.ค. 2019
บรรยากาศดี มองแล้วสบายตา

ร้านสวย วิวเยี่ยม ขนาดกะทัดรัด คุณเจ้าของเอาใจใส่ลูกค้าดี ราคาเครื่องดื่มค่อนข้างถูก นี่ขนาดยังไม่เปิดเป็นทางการ เพื่อนๆและลูกค้าก็แวะเวียน มาหลายคนแล้วครับ ไว้รอเปิดเป็นทางการจะไปจัดเต็มนะครับ โชคดีจังมีร้านสวยๆมาเปิดใกล้บ้านดูเพิ่มเติม

Aoii
1 ธ.ค. 2021
คาเฟ่ วิวเลิศ อาหารอร่อย

มีโอกาสได้มาทำธุระแถวชัยนาทค่ะ เลยถือโอกาสพักริมแม่น้ำ ขับรถเลาะริมน้ำมาเรื่อยๆ เจอร้านคาเฟ่ร้านนี้ค่ะ อยู่ติดริมแม่น้ำ ปกติความคาดหวังเรื่องอาหารในร้านคาเฟ่ จะมีไม่มากค่ะ แต่ร้านนี้อร่อยเกินคาด อาหารมาไว บรรยากาศดี ถ้าได้มาช่วงตะวันตกดิน น่าจะเก็บภาพจำได้เยอะทีเดียวค่ะ แนะนำมากๆค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม

วันวิสาข์ ทับบุรี
เจ้าของสถานที่