- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่เจ๊น้อย(ซอย4)

รีวิว ข้าวมันไก่เจ๊น้อย(ซอย4)
ข้าวมันไก่เจ๊น้อยซอย 4
ข้าวมันไก่เจ๊น้อย ซอย 4 นึกอยากทานข้าวมันไก่ วันนี้มาเเถวๆวัดเทพลีลา เลยขอมาแวะที่ร้านเจ๊น้อยซักหน่อย ข้าวมันไก่อร่อย เนื้อแน่น ข้าวเยอะ รสชาติดี ราคาไม่เเพง เปิดตั้งเเต่เช้ายันตี 3 มีหลายเมนูทั้งข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ซุปเปอร์หม้อไฟ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ 📌 ข้าวมันไก่เจ๊น้อย ซอย 4 ⏰ เปิดให้บริการ 08.00 น. - 03.00 น. 📌 ซอยเทพลีลา 7 รามคำแหง 39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310 🚗 จอด...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่ควบรวม ทั้งข้าวทั้งเส้นมาให้บริการ ที่จอดเพราะเห็นป้ายก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่แอบเสีบดายที่เค้ายกลงชามเล็กไปแล้ว เหลือแต่ ธรรมดา 50 พิเศษ 60 แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ แกให้เยอะมาก แถมยังแถมกระดูติดเนื้อมาให้เราด้วย ใจดีมาก อิ่มเลยบอกตรงๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่อร่อย ต้มซุปเปอร์น่ากิน
👍 ร้านอยู่ริมถนน หาไม่ยาก ดึกๆจอดรถริมถนนได้ ลูกค้าเยอะตลอด รอนานนิดนึง Riderมารอเพียบ 🍚🐔 วันนี้ลองข้าวมันไก่ผสม ให้เยอะดี ไก่ต้มเนื้อน่องนุ่มฉ่ำกำลังดี ไก่ทอดกรอบอร่อยดี(ส่วนตัวคิดว่าอมน้ำมันไปนิด) 🌶 น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวของข้าวมันไก่ต้ม แซ่บจัดจ้านดี อร่อย 🍜 ก๋วยเตี๋ยวไก่ & ซุปเปอร์ เพื่อนผมยืนยันว่าอร่อย ผมเองยังไม่ได้ลอง แต่กลิ่นหอมยั่วยวน ดูน่ากินมาก คราวหน้าจะมาลองดูเพิ่มเติม