- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตั๊กแตนโฮมสเตย์

รีวิว ตั๊กแตนโฮมสเตย์
11 ต.ค. 2014
โฮมสเตย์ดี อาหารอร่อย
แวะมาพักที่ตั๊กแตนโฮมสเตย์ ที่อ่าวสลักเพชร ที่พักสะอาด จัดได้เป็นระเบียบน่าพักมาก อาหารที่ทำให้เป็นอาหารทะเล มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา เยอะมากจนกินไม่หมดเลย เจ้าของน่ารักมาก คอยเติมอาหารให้ตลอด เสียอย่างเดียวไม่ค่อยมีลมพัดและไม่มีชายหาดให้เล่นน้ำ แต่อยู่ไม่ไกลจากท่าเรือดูเพิ่มเติม
18 พ.ค. 2015
โฮมสเตย์ธรรมชาติสุดๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ปลาราดพริก
หาข้อมูลทางเนตว่าจะมาพักโฮมสเตย์เจอของป้าตั้กแตนรีวิวในpantip เยอะดีค่ะเรยตามรีวิวมาพักหัวละ1500พักหนึ่งคืนอาหาร4มื้อค่ะประทับใจอาหารเย็นมากป้าเป็นกันเองดีค่ะส่วนรสชาติบรรยากาศเหมือนทานที่บ้านเรย ใครมาเกาะช้างแวะมาพักไดนะค่ะ😊ดูเพิ่มเติม