- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาปอนปอน ควนหิน

รีวิว ชาปอนปอน ควนหิน
15 ก.ค. 2019
เครื่องดื่มราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้บานาน่า
มาควนหิน ผ่านร้านนี้ทีไรเห็นคนเยอะทุกครั้งไป วันที่ไปลอง โชคดีคนน้อย ให้แฟนจอดรถลองไปซื้อดู สั่งมา 2 เมนู โกโก้บานาน่า และ ไวท์ช็อคมัคคิอาโต้ โกโก้บานาน่า รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นกล้วยและโกโก้ชัดเจนดี อีกแก้วเป็นกาแฟ ไวท์ช็อคมัคคิอาโต้ หวานไปหน่อยครับ แก้วนี้ไม่ผ่าน ถ้าใครอยากลองคงต้องสั่งหวานน้อยดูเพิ่มเติม
12 ต.ค. 2019
เมนูน้ำอร่อย ราคาโดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่นวิปครีม
ร้านชาปอนปอน อยู่ตรงสามแยกไฟแดงควนหินค่ะ และอีกร้านอยู่ตรงหน้าโลตัสควนหิน เจ้าของเดียวกันค่ะ ร้านนี้ราคาถูก อร่อย คนเยอะตลอด โกโก้ปั่นวิปครีม 35 บาทเอง กาแฟสดก็แก้วละ 35 ถือว่าเป็นอีกร้านที่อร่อยและราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแหร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง