- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยหม้อดิน -

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยหม้อดิน -
ร้านประจำของสว
สำหรับคนรักเส้น รักการกินก๋วยเตี๋ยว บ้านอยู่ไม่ไกลซอยเสนานิคม โชคชัย 4 วังหิน “ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย หม้อดิน” เราน่าจะกินร้านนี้มาตั้งแต่ 2014 ตั้งแต่เค้าขายในห้องแถว จนย้ายมาริมถนนได้ 2 รอบจนล่าสุดก็ย้ายมาไม่ไกลจากร้านเดิมบนเส้นเสนานิคมนี่แหละดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทับ เครื่องแน่น
ถ้านึกถึงร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยในย่านนี้ ต้องร้านนี้เท่านั้นเลยครับ เพราะร้านนี้เขาให้ เครื่องจัดเต็มในแบบก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยมานแน่นๆเลยทีเดียว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ การรสชาติเข้มข้นอยู่ มีอาหารหลายอย่างครับ ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนแล้วผัดไทยก็มี สามารถจอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลยครับ จอดได้ประมาณ 4-5 คัน จะเข้าอยากออกยากนิดนึงนะครับ เพราะมันเป็นวันเวย์ เขาออกได้ทีละคัน เวลาถอยหลังออกก็ต้องระวังรถผ่...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย เจ้าอร่อยในกรุงเทพ
ตั้งใจลองสั่ง 2 อย่าง ทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำต้มยำ กับ บะหมี่แห้งต้มยำ ปรากฎว่าอร่อยรสชาติดีทั้ง 2 อย่าง - บะหมี่แห้งต้มยำสุโขทัย อร่อยแทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย รสชาติออกหวานนำนิดหน่อย หมูแดงก็ทำมาดี ให้ตับชิ้นใหญ่ หมูถือว่าให้เครื่องมาเยอะดี - ก๋วยเตี๋ยวน้ำต้มยำสุโขทัย (เส้นหมี่ขาว) รู้เลยว่าร้านตั้งใจทำ ทำมาดี อร่อยใช้ได้เลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวและขนมจีนในร้านเดียว
ร้านก่วยเตี๋ยวสุโขทัยหม้อดิน ร้านนี้อยู่ในซอยเสนา ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 6 คัน มาเกือบบ่ายกว่าๆๆแล้วเลยทำให้เมนูอาหารหมด เมนูเลยได้เลือกน้อยไปนิด เมนูที่ได้ทาน ขนมจีนน้ำเงี้ยว 50 บาท มาจานใหญ่ เครื่องครบทั้งเลือด กระดูกหมู หมูสับ ขนาดกำลังอิ่มเลย เส้นเล็กต้มยำ 45 บาท เส้นลวกกำลังดี มีหมูแดง ตับ ลูกชิ้น น้ำซุปก็โอเค ส่วนอีกอันเป็น เส้นเล็กแห้ง 45 บาท มาคล้ายๆๆกับต้มยำ แต่เพิ่มเกี๋ยวมาด้วย...อ่านต่อ
ไม่ได้มากินหลายปี รสชาติยังอร่อยอยู่
ร้านนี้ไม่ได้กินมาหลายปี มาครั้งสุดท้ายตอนที่ร้านกำลังปิดปรับปรุง - บะหมี่แห้งยำ เมื่อก่อนมนกินบ่อย ยังจำได้ว่ารสชาติร้านนี้จะติดหวานมาก เลยต้องสั่งไปด้วยว่าหวานน้อยรสชาติยังเข้มข้น พร้อมมะนาวสด เครื่องจัดเต็ม ตับลวกมาสุกกำลังดี มาพร้อมน้ำซุปหวานหอมรสเข้มข้น - ผัดไทยโบราณ จานนี้จะติดหวาน ๆ หน่อย เสริฟมาพร้อมกับกากหมู จานนี้ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยรสเด็ด
ร้านนี้อาหารอร่อยหลายอย่าง วันนี้ลองชิม เช่น 🐷 ขนมจีนน้ำเงี้ยว ถือว่าอร่อย 🐔 ขนมจีนน้ำยาตีนไก่ รสชาติเข้มข้น ❤ ผัดไทโบราณ หวานเค็ม ชอบนะ 🐷 ก๋วยเตี๋ยวแห้ง สุดยอดต้องสั่ง 🍧 ของหวานน่าทานมาก เช่น กล้วยบวชชี สาคูเปียกลำไย บัวลอยมะพร้าวอ่อน ☎️ 098 632 6614 🕰 8.00 -16.00 น. 📌 589 Thanon Sena Nikhom 1, Chorakhe Bua, Lat Phrao, Bangkok 10230 🌐 https://www.facebook.com/sukhothaifood/ 🚗 มีที่...อ่านต่อ