- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ทอดหาดใหญ่ (คลองสาน)

รีวิว ไก่ทอดหาดใหญ่ (คลองสาน)
ไก่อร่อย แต่วันที่ไปเหนียวไปนิด🥹
📍ร้านตั้งอยู่ในเวิ้งขายอาหาร ใกล้ตลาดคลองสาน ซึ่งปัจจุบันเหลือแค่ 2 ร้าน😭 นอกจากไก่ทอดหาดใหญ่ร้านขายส้มตำกับข้าวขาหมูด้วย แต่ทึเด็ดอยู่ที่ไก่ทอดครับ ผมสั่งเป็นน่องสะโพกราคา 50 บาท ไก่ทอดอร่อย หอมเจียวหวาน ไก่อร่อยโดยที่ไม่ต้องจิ้ม แต่ๆๆๆ วันที่ผมไปน่าจะเป็นไก่เก่า เหนียว แต่รสชาติยังดีอยู่ (ซึ่งปกติที่เคยกินไม่เป็นงี้ ขอตัดคะแนนละกันฮะ) แต่หมักมากลมกล่อม คือไปกินที่นี่ผมส่ังไก่มากอนแยกตลอด ...อ่านต่อ
เป็นไก่ทอด ที่ดูไม่เหมือนไก่ทอด ออกแนวไก่ย่างมากกว่า
ร้านนี้เราสั่งแบบเดลิเวอรี่ มาทานค่ะ สั่งไก่ทอด และส้มตำ ส่วนตัวไก่ทอดเราสั่งมาทานกับข้าวเหนียว และส้มตำมาทาน ค่ะ ส้มตำให้เยอะ แต่ติดหวานไปค่ะ ทานไม่หมด ไก่ทอดที่สั่งมา ไม่แน่ใจเราเข้าใจผิดมั้ย เพราะดูมันคล้ายไก่ย่าง มากกว่าไก่ทอด ปต่อาขจะเป็นสูตร ของร้าน อันนี้ไม่ฟันธง นะคะ รสชาติพอใช้ได้ แนพนำทานกับข้าวเหนียวนะคะ เพราะรสติดไปทางเค็ม ทานกับข้าว ดีกว่าค่ะ มีหอมเจียวให้มาด้วย ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติดีมาก กระเทียมเจียวดีมาก
รสชาติดีมาก เหมือนไปกินที่ภาคใต้เลย หอม ไม่มีเลือดด้านใน สุกและหอมมาก แถมยังให้หอมเจียวมาเยอะมาก ถ้าใครจะสั้งแนะนำหอมเจียว ขอฟรีได้เลย ติดใจ สั่งมากินบ่อยมากๆทแนะนำแจ้งทางร้านให้อุ่นร้อนๆให้หน่อย หรือขอแบบร้อนๆยิ่งดี น้ำจิ่ม : อร่อยมาก รถชาติเปรี้ยว สุดยอดด แนะนำครับดูเพิ่มเติม