- รวมรีวิว ร้านอาหาร 53 Seafood

รีวิว 53 Seafood
ปริมาณคุ้มราคา
เป็นร้านที่ยังไม่เคยมีโอกาสแวะมากินค่ะ อยากลองชิม เห็นว่าคะแนนดี ก็เลยตาม ซึ่งก็ยังคงคุณภาพที่ดีมากไว้นะ คุณภาพ ปริมาณสมราคามากเลยค่ะ กุ้ง ปู หอย สดสะอาดมาก รู้เลยว่ามีฝีมือ ทำออกมาได้อย่างพิถีพิถันมากค่ะ กินทั้งหมดนี้ 858 ยังไม่รวมกับservice charge 5% นะคะดูเพิ่มเติม
มาเขาใหญ่แต่อยากกินซีฟู้ดร้องเกะ แวะมาที่นี่
มาเขาใหญ่แต่เบื่อเสต็กอยากกินซีฟู้ด กุ้งย่าง ปูม้า โป๊ะแตก แวะมาร้านนี้เลย ริมถนนเส้นธนะรัตน์ ใกล้ครัวเขาใหญ่ อยู่ฝั่งตรงกันข้าม อาหารชาติดี ถึงเครื่อง เปิดทุกวัน มีที่จอดหน้าร้าน ใครอยากร้องเกะมีห้องบริการฟรี สั่งอาหารไปส่งก็ฟรีอีก ต้องลองดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลสด รสชาติดี แต่ราคาแรงไปหน่อย
ร้านนี้มีชื่อด้านการยกทะเลมาอยู่บนภูเขา มีอาหารทะเลหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง วันนี้สั่งมาสามอย่างดังนี้ 1.หอยแครงลวก แต่มาเสริฟเป็นหอยคราง ซึ่งความอร่อยจะน้อยกว่สหอยแครง แต่ปรุงออกมาดี น้ำจิ้มซีฟู้ดกินเปล่าๆ ยังอร่อยเลย 2.ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ จานนี้ดีงามมาก หาที่ติไม่ได้เลยจริงๆ 3.ยำไข่ปลาเรียวเซียว ต้องชมเชฟว่ารู้จักวิธีการปรุงจริงๆ ไข่ปลาไซน์ใหญ่มาก ไปลวกแปปเดียวพอสุกแล้วคลุกเครื่องยำ ไข่ปลาไม่...อ่านต่อ
บริการดีเวอร์ แค่หันหน้าหาก็วิ่งมาหาแล้ว ประทับใจมากก
อาหารราคากลางๆไม่แพงมาก รสชาติใช้ได้เลย ชอบปลาเก๋านึ่งซีอิ๊วมาก ทางร้านแนะนำว่าปลาเก๋าหวานกว่าก็จัดเลย ไม่เสียใจที่เลือกตาม บรรยากาศชิวๆ คนไม่เยอะ แต่ประทับใจมากคือการบริการ น่าจะเป็นพี่เจ้าของร้าน แค่หันหน้าหาพนง.พี่แกเห็นก็วิ่งมาแล้ว 👏🏻👏🏻👏🏻ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย สด ราคาพอๆ กับกทม.
อาหารอร่อยและสด กุ้งเผาราคาโอเคเลย ปลากระพงทอดน้ำปลาก็อร่อย แม้จะตัวเล็กไปสักนิด หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้งก็ดี การบริการดีมาก ใส่ใจ เอาที่ฉีดยุงมาให้ ตั้งพัดลมให้ดูเพิ่มเติม