- รวมรีวิว ร้านอาหาร Street cocoa & coffee

รีวิว Street cocoa & coffee
25 ต.ค. 2019
ร้านนี้ก็เน้นโกโก้ ตามชื่อร้านเลยนะครับ โกโก้เข้มข้นมากๆๆๆๆๆๆๆ ราคา 30-40-50-60 ราคาไม่แรงคับ จอดรถข้างถนนนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COCOA, โกโก้ ชาเขียว
รดชาดเจ้มจ้นมากๆๆๆ 555 ร้านข้างถนน หาไม่ยากคับ ร้านเล็กๆ ไม่มีแอร์นะ แต่มีพัดลม 4ตัวพอช่วยได้ พนักงาน2ตน ช่วยๆกัน ไม่ต้องรีบนะครับ จอดรถข้างถนนเลยคับ ราคาน่ารักกกกก คนเข้าออกเยอะคับ (ส่วนมาก ผญ. 55555)ดูเพิ่มเติม
13 ก.ย. 2019
โกโก้อร่อย สมชื่อร้าน แต่ต้องใจเย็นตอนรอหน่อยนะ
ร้านนี้มีจุดเด่นตามชื่อร้านเลย คือโกโก้ โกโก้ที่นี่จะมีให้เลือก 3 ระดับ คือขมน้อย กลาง แล้วก็มาก รอบนี้เราเลือกแบบกลางๆก่อน ระดับความหวานก็มีให้เลือกได้เช่นกัน แบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์เหมือนตามร้านชานมไข่มุก เราเลือกหวานปกติแบบออริจินัล(อยากรู้ก่อนว่าปกติเป็นยังไง) กาแฟที่นี่เข้มข้นมากกก สมเป็นซิกเนอเจอร์ของที่นี่เลยทีเดียว ดูดเข้าไปคำแรกกก อื้อหืออออออ เจ้มจ้น อร่อย อีกประการหนึ่งที่จะไม่กล่าวถึงก...อ่านต่อ