1. รวมรีวิว ร้านอาหาร COCOCANO ต้นตำรับไอติมกะทิบัวลอยฝอยทอง โคโค่คาโน่ สีลม

รีวิว COCOCANO ต้นตำรับไอติมกะทิบัวลอยฝอยทอง โคโค่คาโน่ สีลม

LookplA
1 ธ.ค. 2022
ไอศกรีมบัวลอยฝอยทองงานดี

ร้านจนมน่ารักๆ เมนูไอศกรีมกะทิ บัวลอย ฝอยทองงานดีค่ะ •ไอศกรีมบัวลอยฝอยทอง⭕️ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 59 บาท -เป็นไอศกรีมกะทิหวานกำลังดี75%ได้ -ตัวบัวลอยไม่แข็งเลยเมื่อเจอความเย็นแล้วยังทานได้อยู่ -ฝอยทองหวานไม่มากเข้ากันดีกับไอศกรีมดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
27 พ.ค. 2022
ไอศครีมกะทิไข่เค็มครัมเบิ้ลเข้มข้นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกะทิไข่เค็มครัมเบิ้ล, ไอศครีมกะทิบัวลอยฝอยทอง

ร้าน Cococano นอกจากเครื่องดื่มอร่อยรสชาติดีแล้ว มาลองไอศครีมกะทิของร้านนี้กัน เมนูที่ได้ลองทาน 2 ตัวด้วยกัน - ไอศครีมกะทิบัวลอยฝอยทอง 59 บาท เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเลย บัวลอยเนื้อเนียนนุ่มฝอยทองอร่อยไม่หวานเข้ากับไอศครีมกะทิได้เป็นอย่างดี - ไอศครีมกะทิไข่เค็มครัมเบิ้ล 49 บาท ไข่เค็มเข้มข้นมันๆ ครัมเบิ้ลกรุบกรอบอร่อยเข้ากันได้ลงตัวกับไอศครีมกะทิและไข่เค็ม ชอบรสชาติขิงไอศครีมกะทิไข่เค็มครัมเ...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
16 ก.ค. 2022
บัวลอยที่หอมมะพร้าว..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coconut Icecream Salted Crumble, Bualoy foythong Ice cream

COCOCANO คอนเซปกาแฟมะพร้าว ผู้ริเริ่มการนำกาแฟมาผสมผสานกับมะพร้าว ทำออกมาได้ลงตัว ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและของหวาน ที่เน้นความหอมจากมะพร้าวเป็นหลัก ขนมหวานไทยอย่าง "บัวลอยงามะพร้าวอ่อนกะทิ" หรือเมนูฟิวชั่นอื่นๆ เช่น "ไอศกรีมกะทิบัวลอยฝอยทอง" "ไอศกรีมกะทิไข่เค็มครัมเบิล" ซึ่งมีความหอมของมะพร้าวกะทิเป็นตัวชูโรง อร่อยฟินทีเดียว ใครกำลังตามของหวานอยู่ มาลองร้านนี้ดูนะดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
24 ก.พ. 2022
มาลองทานขนมและเครื่องดื่มกับร้านที่เด่นเรื่องมะพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bualoy foythong Ice cream

เห็นมีคูปองลดราคาร้านนี้มาขาย ก็เลยซื้อและมาสั่งกลับบ้านค่ะ Set Croissant 5 pcs with coconut sauce, foythong ครัวซองค์อบมากรอบนอกหนุบในดีค่ะ มีความหอมเนยเบาๆไม่มาก ทานกับท้อปปิ้งจะเติมรสได้ดีกว่า ซึ่งจะมีซอสกะทิคือเข้มข้นหวานมันอร่อย คือลงตัวกับครัวซองค์มากๆค่ะ ส่วนฝอยทองก็นุ่มใช้ได้ค่ะไม่หวานแสบคอมากไปทานกับครัวซองค์ก็โอเคค่ะ Bualoy foythong Ice cream ไอศกรีมรสกะทิโรยหน้าด้วยฝอยทองและบั...อ่านต่อ

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
13 มี.ค. 2022
Cococana แห่งลิโด้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมไข่เค็มครัมเบิล

ครั้งนี้เป็นการแวะมาซื้อเป็นครั้งที่ 3 ครั้งแรกมาตั้งแต่ก่อนโควิด ครั้งที่ 2 เมื่อไม่กี่เดือนก่อน และครั้งล่าสุด ที่แวะมาใช้ดีลช้อปปี้ จากการช้อปในวัน 3.3 😂😂 ร้าน cococana จะอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงหนังลิโด้ ตรงด้านนอกที่ไม่มีแอร์ค่ะ หน้าร้านจะเห็นได้ค่อนข้างชัดเจน ด้วยเอดลักษณืของป้ายและการตกแต่งที่ค่อนข้างโดดเด่น ได้ดีลของเมนูไอศกรีมไข่เค็มครัมเบิลมาค่ะ ปกติราคา 49 บาท เราสั่งแบบเอากลับบ้าน ท...อ่านต่อ

meCHER foodie
27 ก.พ. 2021
กาแฟมะพร้าวกับครัวซองท์ชิ้นจิ๋ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อัญชันนมมะพร้าว, ครัวซองท์มะพร้าว

😆 เดินผ่านเห็นDisplayหน้าร้าน ตกแต่งเป็นหินภูเขาไฟมีควันภูเขาไฟด้วย มีช่องด้านหน้าให้สั่ง ด้านในร้านมีที่นั่งเป็นบาร์ 3 ที่ 💁🏼‍♀️✖️มีพนักงาน 1 คน ไม่ยิ้มแย้ม ไม่แนะนำ ไม่บริการ ไม่ยิ้มแย้ม ทำหน้า งง งง 🥤🥥สั่งเครื่องดื่ม Coconut Latte (75บาท) มีส่วนผสมของ กาแฟนมรสชาติเข้มข้น ขมเล็กน้อย เสริฟคู่นมสดผสมน้ำมะพร้าวรสชาติหอมมัน ตกแต่งด้านบนด้วยมะพร้าวอ่อน รสชาติโดยรวมกล...อ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok