- รวมรีวิว ร้านอาหาร Thai Denmark Milk Bar กาดสวนแก้ว เชียงใหม่

3.0
รีวิว Thai Denmark Milk Bar กาดสวนแก้ว เชียงใหม่
24 มิ.ย. 2019
นมหอม มัน สไตส์ ไทยเดนมาร์ค 👍🏻
(กาดสวนแก้ว เชียงใหม่) Thai Denmark 🇩🇰 milk bar ตั้งอยู่ ชั้น B1 โซน Tasty Factory กาดสวนแก้ว เชียงใหม่ มึเมนู นมๆ น่าสนใจเยอะแยะ วันนี้ลองจัด Milk Honey 🍯 + Whipping Cream (หวานน้อย) รสชาติ ใช้ได้ค่าาาา หอม มัน ราคาดี จัดว่าเป็นของหวาน ทานเล่น แต่มีประโยชน์ จัดๆ เลยค่ะ 😜😋😋ดูเพิ่มเติม
20 ก.ย. 2019
ดื่มเพื่อสุขภาพ
ร้านนี้เป็นร้านนมไทยเดนมาร์กที่ เริ่มมาตีตลาดเปิดตามห้างทั่วไปเจอได้หลายสาขาแล้ว ปกติไม่เคยได้กินเลยวันนี้ลองกินดูหน่อยครับมีให้เลือกหลากหลายรสชาติดี นมยี่ห้อนี้มั่นใจได้อยู่แล้วว่าสดใหม่สะอาด มีรสชาไทยเลยลองสักหน่อย อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้