3.9

รีวิว Style Paidoi Steak & Coffee Chiangrai

Wit L
1 ม.ค. 2024
บรรยากาศ​ดีใช้ได้ อาหารก็คุ้มค่า

ร้านอาหารแนวคาเฟ่ สเต็ก​ที่อยู่บนเนินใกล้วัดห้วยปากั้ง เนินขึ้นจะดูชันนิดนึง แต่ระยะใกล้ มีที่จอดรถเป็นลาน แล้วของตัวเองข้างบน พนง.ต้อนรับน่ารักทุกคน วิวช่วยก่อนพระอาทิตย์​ลับฟ้าจะสวย อาหารจานยักษ์​มาก มีผักให้แบบสดๆทุกจาน อร่อยทุกอย่างที่สั่ง แล้วแต่คนจะชอบ จัดเป็นร้านที่ดีและราคา​ไม่แรงนักด้วยดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
24 เม.ย. 2023
อิ่มสเต็ก และสลัดแบบจุกๆ พร้อมชมวิวดอย ที่ร้านสไตล์ป๋ายดอย ทางไป อ. แม่ยาว จ. เชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: French Fries

Style Paidoi Steak & Coffee Chiangrai ทริปเชียงรายครั้งนี้เน้นขับรถเที่ยวตามชายขอบรอบๆ ตัวเมือง เลยได้มีโอกาสไปตามที่เเม่และเพื่อนๆ ชาว ส. ว. แนะนำ ชื่อว่า สไตล์ป๋ายดอย (หรือถ้าค้นหาใน Google Map ให้ใช้คำว่า ร้าน สไตล์ป๋ายดอย Style Paidoi Steak•Coffee•Resort Chiangrai) ร้านนี้ตั้งอยู่ระหว่างทางจากอ. เมืองไป อ.แม่ยาว จ. เชียงราย ณ วันที่เราไป ถือเป็นร้านอาหารขนาดเล็ก รองรับลูกค้าได้ไม่เกิน...อ่านต่อ

ปีศาจหมู🐷
6 ก.ค. 2020
อาหารดี วิวเลิศ ใกล้เมืองเดินทางสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสไตล์ป๋ายดอย, ทูน่าสลัด, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง

ร้านสไตล์ป๋ายดอย อยู่ใกล้วัดห้วยปลากั้ง ทางเข้าร้านหาไม่ยาก มีป้ายบอกเป็นระยะ หรือตาม GPS ไปไม่มีหลง แต่ทางขึ้นไปร้านอาจชันเล็กน้อย ร้านมีที่บริการที่จอดรถ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งรองรับคนได้ประมาณ 50-60 คน มีทั้ง In door และนั่ง Out door รับลมเย็นๆด้านนอก และที่เป็นไฮไลท์ในวันอากาศดีคือที่นั่งตรงระเบียง ห้อยขา ทานอาหารชมวิว ดีเลิศไปอีก ที่นี่มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม อาหารจะเป็นพวกสเต็...อ่านต่อ

Padipat.N
15 มิ.ย. 2020
ร้านอาหารอร่อย วิวสวยๆๆ
เมนูเด็ด: BBQ PORK RIBS

ใครที่หาร้านอาหารและกาแฟที่ตั้งไม่ไกลจากตัวเมืองจังหวัเชียงราย แนะนำร้านนี้เลยครับที่ที่ตั้งจะออกมาทางแยกห้วยปลากั้ง ออกมาทางแม่ยาว มาถึงร้านจะมีทั้งกาแฟและอาหารให้เราได้เลือก ซึ่งได้มีโอกาสไปกินคือ "ซี่โครงหมูย่าง" ถือว่าเด็ดมาก ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสมาแนะนำเมนูนี้เลยครับดูเพิ่มเติม

Nathakorn Kusalaruk
16 มิ.ย. 2022
บรรยากาศดี (ถ้าไม่มีควันเผาป่า) รสชาดดี, ราคาสมเหตุสมผล, service mind ดี ไม่ผิดหวังที่ตั้งใจขับรถจาก อ.พาน ไปใช้บริการ
Nom หนม
15 ม.ค. 2021
โดยส่วนตัวมองว่าอาหารทั้ง 3 จานที่สั่ง ไม่โดดเด่นอะไร รสชาติธรรมดา ครับ แต่วิวสวย
มาในแบบแปลก ๆปลาหมึกชุบแป้งทอดสเต๊กซี่โครง