4.5

รีวิว ร้านบาร์กรูคาเฟ่

Rin Pairin
6 ก.ค. 2019
อาหารอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ต้มยำกุ้ง, ปีกไก่ทอด, ตำแตงกุ้งสด, บลูฮาวาย

เป็นมากกว่าร้านกินเหล้า แต่เป็นร้านกินข้าวด้วยค่ะ มีอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู ที่มาสั่งกินเป็นประจำ คือ ต้มยำกุ้ง ปากเป็ดทอด กุ้งแช่น้ำปลา ปีกไก่ทอด อร่อยทุกเมนูค่ะ ร้านบรรยากาศดี มีดนตรีให้ฟังด้วย เพลงเพราะมากค่ะ ชอบบบบบบบบบบดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2019
บรรยากาศดีมาก นั่งฟังเพลงสบายๆ อาหารอร่อย ไม่แพงค่ะ
Mac Piyawat Apiwatmethakorn
12 มิ.ย. 2019
นั่งชิลล์ไป อาหาร ไปแต่ละครั้งรสชาติไม่ซ้ำกันเลยครับ :)

ร้านนั่งชิล แถวๆ วังสำเภาล่ม จิบเบียร์ ฟังดนตรีสด อาหารรสชาติแล้วแต่อารมณ์แม่ครัว แต่โดยรวมอร่อย ถ้าใครไม่ชอบเค็ม ควรบอกพนักงาน เมนูแนะนำ กุ้งแช่น้ำปลา หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ปากเป็ดทอด เฟรนช์ฟรายด์ เหล้าปั่น เบียร์วุ้น เจ้าของร้านเป็นกันเองมากดูเพิ่มเติม

17 ม.ค. 2020
อาหารอร่อยครับ
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี