รีวิว ขนมจีนน้ำยาปูแท้ by.กินจัง รังสิต

thannichasrinon@gmail.com
3 เม.ย. 2020
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านร่วมเมนูเด็ด
เมนูเด็ด: น้ำยาป่าตีนไก่, ขนมจีนน้ำยาปู L (ไม่มีก้อนกรรเชียง)
สุรภาภรณ์ สร้างพล
19 ต.ค. 2019
อาหร่อยค่ะน้ำยาป่าเข้มข้นแต่มีผักน้อยไปหน่อยอยากให้เพิ่มผักลวกเช่น ผักบุ้ง กระหล่ำ
เมนูเด็ด: น้ำยาป่าตีนไก่
chat.chatch14@gmail.com
เจ้าของสถานที่
2 ก.พ. 2020
ข​อบพระคุณสำหรับคำแนะนำคะทางร้านจะปรับปรุงโดยเร็วคะ
หนามเตย ย.
19 ต.ค. 2019
ผัดกระเพราปลาหมึกมีหอมหัวใหญ่มาทั้งสวน หอมเยอะจนคิดว่าเป็นผัดหอมหัวใหญ่ปลากหมึก แทบไม่มีใบกระเพราเลย แต่ปลาหมึกก็โออยู่
chat.chatch14@gmail.com
เจ้าของสถานที่
2 ก.พ. 2020
ต้องขออภัยคะทางร้านจะปรับปรุงนะค่ะ
28 ก.ค. 2019

สั่งรอบแรกน้ำยาข้นผักเยอะ รอล 2 เหมือนลดปริมาณลง ไม่มีรสชาติกลิ่นปู รสชาติเปลี่ยน ผักน้อยกว่าเดิมอ่านต่อ

วนิดา
18 มิ.ย. 2019
อาหารอร่อย สะอาด รสชาติดีคะ เหมาะกับครอบครัวค่ะ
15 มิ.ย. 2019
อร่อยเข้มข้นราคาไม่แพง​
15 มิ.ย. 2019
อร่อย​ เข้มข้น​ คะ

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13