- รวมรีวิว ร้านอาหาร TEA TIMES SAMUI

รีวิว TEA TIMES SAMUI
31 ส.ค. 2020
ร้านชาน่ารักที่คุณภาพดีกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Thai Tea Lemonade
ร้านชาน่ารักๆ อยู่ติดกับ So cafe Samui ที่ทำธีมร้านให้ล้อกัน ธีม ขาว-ดำ สวยดี. มีเมนูให้เลือกหลากหลายครับ ส่วนตัวลองสั่ง ไทยมะนาว ( Thai Tea Lemonade ) มา รสชาติดีกว่าที่คิด ตัวชามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผิดจากชามะวแบบไทยร้านอื่นๆ คุณภาพโอเคเลย ใครชอบทานชาแวะมาน่าจะไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
31 ส.ค. 2020
ร้านชาที่มีดีมากกว่าชานมไข่มุก
ร้านชานมไข่มุกที่มีดีมากกว่าชานมไข่มุก อยู่ติดกับ So Cafe มีเมนูชาและ Topping ให้เลือกเยอะมาก เราลองชาไป 2 อย่าง อันแรกเป็นชามะนาวกับชาลิ้นจี่อัญชัญโซดา รสชาติและกลิ่นของชาชัด รวมกับน้ำผลไม้แล้วอร่อยลงตัว ในร้านมีขนมให้เลือกซื้อมาทานคู่กับชาด้วยดูเพิ่มเติม
16 มิ.ย. 2019