5.0

รีวิว Maya Coffee By..Zaii

FoaMFoaM
10 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟเข้ม ๆ รสชาติดีงามอีกแห่งในตัวเมืองกาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น

... ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ในย่านตัวเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดถนน สามารถจอดรถไว้ริมทางได้ จริง ๆ แล้วดูเป็นร้านที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมาก แต่ก็น่าแวะไปพักซื้อเครื่องดื่มเย็น ๆ นั่งพักระหว่างเดินทางได้ดีเลย 😄😄😄 . . . เครื่องดื่ม เราไปมาหลายต่อหลายรอบก็สั่งอยู่อย่างเดียว เอสเพรสโซเย็น บางทีก็สั่งไม่หวานเลย บางทีก็สั่งหวานน้อย ก็เข้ม ๆ หอม ๆ รสชาติดีทั้งคู่นะ ชอบครับ 😍 ... เครื่องดื่มมี...อ่านต่อ

artwan
202972.6k
20 ก.ย. 2019
อร่อยทุกเมนู แม่ค้าน่ารัก

ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศดี อยู่บริเวณหน้า ตชด.จังหวัดกาญจนบุรี น่านั่ง มีทั้งนั่งทานในร้านและนอกร้าน แม่ค้าน่ารักมาก บริการดีเป็นกันเอง มาทานแล้วหลายครั้งเลย ด้วยรสชาติของสินค้าที่ดี โดยเฉพาะเมนูบราวชูก้า รสชาติดีมาก สั่งได้นะ รสชาติหวานหรือหวานปกติ หากผ่านมาแถวนี้อย่าลืมร้านนี้นะครับ ลองแวะทานดูได้ครับดูเพิ่มเติม

Nitithorn Srimongkol
11 ก.พ. 2020
กาแฟหอมกรุ่น รสชาตกลมกล่อม

บรรยากาศสุดชิคในคอนเซปต์วินเทจ มีที่นั่งแบบ Indoor และ Outdoor ภายในร้านตกแต่งแบบง่ายๆ สบายๆ ให้บรรยากาศเหมือนนั่งรับประทานกาแฟถ้วยโปรดยามเช้าในบ้าน มีมุมสวยๆ ให้เลือกนั่งและถ่ายรูปมากมาย มีทั้งมุมหนังสือ มุม Outdoor แบบชิลล์ๆ พร้อมทานกาแฟถ้วยโปรดที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2019
แม่ค้าน่ารักดาแฟอร่อย