3.5

รีวิว COFFEE CHAN ( คอฟฟี่ ชาญ )

yimsiam
1022k19.9k
19 ต.ค. 2024
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลในเมืองเอก
เมนูเด็ด: ลาเต้ เย็น : Iced Latte

ใครมาเมืองเอก อยากหาร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลนั่งร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ ร้านเป็นห้อง1คูหา จอดรถได้ริมทาง ร้านเป็นห้องแอร์มีที่นั่งแต่ไม่มาก เมนูขนมมีประมาณนึงส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ สั่งลาเต้เย็นกาแฟเข้มใช้ได้แต่อยากให้มันส์นมอีกหน่อย ราคาค่อนมาทางสูงในย่านนี้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Sunwest
204642.2k
17 ต.ค. 2021
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น ชาเขียวอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว

หาร้านกาแฟในเมืองเอก มาเจอร้านนี้แต่งร้านน่ารักเล็กๆอบอุ่น เครื่องดื่มหลากหลาย สมราคาดี ลองชาเขียวเย็นหวานน้อย 55 บาท ชาเขียวหอมใช้ได้ สั่งหวานน้อยกำลังดี กาแฟก็น่าลอง ไว้ครั้งหน้ามาลองกาแฟ เจ้าของร้านบริการดี แนะนำๆดูเพิ่มเติม

pimolwan32@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
14 ก.พ. 2022
ขอบพระคุณมากๆๆค่า ลูกค้า เรา 2 คน ดีใจมากๆๆเรยค่ะ วันหลังมาลอง เมนูกาเเฟน๊ะค๊า ❤️
Oui Suphicha
14 ก.พ. 2022
อร่อยถูกใจ

บอกได้ว่าอร่อย บริการดี สะอาด รสชาติถูกปาก ถูกใจ ถ้าอยู่ใกล้ๆจะไปทานทุกวันเลย แม่ค้าน่ารัก ก.ไก่ล้านตัวอ่านต่อ

24 ก.พ. 2021

ร้านน่ารัก เครื่องดื่มอร่อยค่ะ แนะนำเมนูชาไทยและชาเขียวมากๆ อร่อยมาก ยังไม่เคยกินชาไทยที่ไหนอร่อยและหอมเท่าร้านนี้เลยค่ะ🥺อ่านต่อ

pimolwan32@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
8 เม.ย. 2021
ข อ บ พ ร ะ คุ ณ ลู ก ค้ า ม า ก ๆๆ เ ร ย ค่ า ดี ใ จ จั ง ❤️
siripreeya
ณัทกร พรลภัส