- รวมรีวิว ร้านอาหาร ริมรั้วอีสาน(ซาชิมิทะเลไทยอีสานอิซากายะ)

รีวิว ริมรั้วอีสาน(ซาชิมิทะเลไทยอีสานอิซากายะ)
วันนี้ผมแวะมาร้าน ริมรั้วอีสาน เพชรเกษม 63 ร้านอีสานบรรยากาศสบายๆ ที่เสิร์ฟอาหารรสแซ่บถึงใจแบบจัดเต็มทุกจาน พูดเลยว่ารสชาติที่นี่ “ถึงเครื่อง” สมชื่อร้านจริงๆ เริ่มจาก ปีกไก่ทอด จานนี้ทอดมาได้ดีมาก กรอบนอกนุ่มใน มีกลิ่นหอมงาลอยขึ้นมาเตะจมูกตั้งแต่ยังไม่ทันตักเข้าปาก เคี้ยวแล้วกลิ่นหอมติดอยู่ในปากแบบละมุนๆ ต่อด้วย ไส้ทอด กรอบนอกนุ่มใน เคี้ยวเพลินไม่เหนียวเลย กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ หรือจิ้มกับน้...อ่านต่อ
ร้านสไตล์อีสานกายะ ราคาย่อมเยา ฝากท้องได้ พิคานย่า ออสเตรเลีย - เทียบกับราคาแล้วคือใช้ได้เลย น่าจะเป็นเนื้อ grass fed นุ่มแบบยังพอเคี้ยว แต่บางชิ้นอาจจะมีพังผืดเหนียวนิดหน่อย ลิ้นซูวี - ราคาดี แต่ยังเฉยๆ ซาชิมิปลาไทย - พอใช้ได้ ไม่คาว ส้มตำปูปลาร้า - ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่รสจะออกหวาน ใครไม่ชอบหวานบอกร้านเขาได้ ยำคอหมูทอด - คอหมูทอดคืออร่อยเลย ฉ่ำมัน นุ่ม ผิวกรอบ น้ำยำใส่ปลาร้าหรือไม่ใส่ก็ได...อ่านต่อ