- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่เบตง เพชรเกษม20

รีวิว ข้าวมันไก่เบตง เพชรเกษม20
17 ส.ค. 2023
ราคามิตรภาพ ให้เนื้อไก่เยอะมาก
ข้าวมันไก่เบตงมีอยู่มากมายหลายเจ้าทั่วกรุงเทพฯ เข้าใจว่าแต่ละร้านไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกัน ต่างคนต่างเปิดตามสูตรของตัวเอง ผมเจออีกร้านในซอยเพชรเกษม 20 พอดีเช้าวันนั้นมีคิวตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชนแถวนั้น อดข้าวอดน้ำมาทั้งคืนเจาะเลือดเสร็จรีบออกมาหาข้าวเช้าลงกระเพาะก่อนรอฟังผล เดินเข้าซอยเพชรเกษม 20 ผ่านโรงเรียนเผดิมศึกษาเลี้ยวซ้ายเจอร้านนี้พอดี (ก.ค.2566) ผมสั่งข้าวมันไก่พิเศษ จานใหญ่ให้เยอ...อ่านต่อ
24 มิ.ย. 2020
ลดพลาสติกลงเถอะครับ
ความอร่อยพอใช้นะครับ แต่ผิดหวังตอนเห็นห่ออาหารนะครับ ปรกติข้าวมันไก่ที่คุ้นชินตาก็จะห่อกระดาษมัน มัดด้วยหนังยาง ถุงพลาสติกจะมีแค่ถุงน้ำจิ้มกับถุงน้ำซุปเท่านั้น แต่ร้านคุณใช้พลาสติกสำหรับทุกอย่าง ช้อนส้อมพลาสติกที่ได้แจ้งไว้ว่าไม่รับก็มีมาให้ครบ อยากอุดหนุนต่อนะครับ ถ้าช่วยกันลดพลาสติกอ่านต่อ
18 มี.ค. 2021
อร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม เนื้อน่อง (พิเศษ), ข้าวมันไก่ต้ม+ทอด (พิเศษ)
สั่งไลน์แมนมาลอง อร่อยเกินคาด ราคาไม่แพงอ่านต่อ