รีวิว ORose Cafe’ & Restaurant

Wit C Chin
7 ก.ค. 2024
ร้านอาหารดีดี ย่านสนามบินน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, น้ำพริกมะขาม, บร็อคโคลี่ผัดกุ้ง

ร้านอาหารไทย เมนูมาก แถวย่านสนามบินน้ำ มาจากวัดชลประทานมา ก็ไม่ไกล - ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาตัวค่อนข้างใหญ่ ทอดมากรอบนิดๆ น้ำจิ้มราดรสพอใช้ - ไก่ทอด รสชาติดี เด็กๆ น่าจะชอบ - ตำหลวงพระบาง รสชาติพอใช้ - น้ำพริกมะขาม รสชาติใช้ได้ ออกหวานนิดๆ ผักเคียง หลายชนิด - ปลาคังผัดฉ่า ปลาคังสดพอใช้ รสไม่จัดเกินไป - ขนมปังหน้าหมู รสชาติพอใช้ - บร็อคโคลี่ผัดกุ้ง กุ้งตัวขนาดกลางๆ รสชาติใช้ได้ - Steak ...อ่านต่อ

Pia Patrisha
9 พ.ค. 2023
Dining in the garden

ร้านตั้งอยู่ในซอยติวานนท์ 40 มีลานจอดรถ มีที่ให้นั่งทานทั้งด้านในติดแอร์และด้านนอกในสวน โซนสวนตกแต่งสไตล์ยุโรป มีรูปปั้นและมุมให้ถ่ายรูปมากมาย กลางสวนมีน้ำพุและมุมด้านข้างมีเครื่องเล่นเด็ก ภายในร้านมีกระจกบานใหญ่มองเห็นสวนให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานอยู่ในกลาสเฮ้าส์ เรามาทานกันห้าคนสั่งอาหารหลายอย่าง อาหาร อร่อย ให้ปริมาณเยอะ ไฮไลท์ของที่นี่คือมีห้องจัดเลี้ยงสามารถเช่าสถานที่จัดงานแต่งหรืองานสัง...อ่านต่อ

Sine Psns
13 ก.พ. 2023
คาเฟ่ย่านสนามบินน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: (1) ไก่ก้อนทอดกระเทียม (2) ปลาแซลมอน หรือ ปลากะพง ราดซอสต้มยำ (3) ข้าวหอมมะลิ 100% (4) แคนตาลูป และ องุ่น

คาเฟ่อาหารคาวหวานย่านสนามบินน้ำ เหมือนจะเพิ่งเปิดมาได้ไม่นานบรรยากาศภายในร้านตกแต่งร่มรื่นเย็นสบายมากค่ะ มาวันเสาร์อาทิตย์ช่วงเช้าบอกเลยว่าคนไม่เยอะ มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก แถมอาหารของเค้าก็รสชาติดีอีกด้วยค่ะ เครื่องดื่มกับขนมก็อร่อยไม่แพ้กัน บอกก่อนเลยว่าอากาศร้อนๆ เจอเครื่องดื่มที่นี่สดชื่นมากเลยค่ะ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม