- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไอศครีมกะทิมะพร้าวสด&น้ำมะพร้าวปั่นByทวีทรัพย์ สาขา1 สาขา1 โชคชัย 4 ซอย 20 แยก 2

รีวิว ไอศครีมกะทิมะพร้าวสด&น้ำมะพร้าวปั่นByทวีทรัพย์ สาขา1 สาขา1 โชคชัย 4 ซอย 20 แยก 2
ร้านไอศครีมมะพร้าว ร้านลับกลางซอย
มาร้านไอศครีมกะทิมะพร้าวสด ทวีทรัพย์ ตามยูทูปเบอร์สายกินท่านหนึ่งมา ตาม gps มาขับมาตามซอยเล็ก ซอยค่อนข้างแคบเลยค่ะ แล้วก็จะมาร้านไอศครีม กะทิ มะพร้าวสด มีที่จอดรถข้างร้านค่ะ ที่นี่เหมือนเป็นโรงงานผลิตไอศครีมกะทิ หลังร้าน แล้วเปิดหน้าร้านขายด้วย มีโซนนั่งทานไอศครีม ที่ตกแต่งร้านด้วยของสะสมโบราณ ตกแต่งร้านได้น่ารักดีค่ะ เมนูไอศครีม มี4 รส - ไอศครีมรสมะพร้าวสด - รวมมิตร - ชาเขียว - ชาไทย เลยสั...อ่านต่อ
🍨 หอม หวาน ชื่นใจ ไอติมกระทิมะพร้าวอ่อน 🥥
👍 ได้ยินชื่อมานานแล้วในเรื่องของไอศครีมกระทิที่ทำจากมะพร้าวอ่อนสด ๆ ไอศครีมกระทิมะพร้าวอ่อนในราคา 35 บาท ราคาไม่แพงเลยสำหรับไอศครีมคุณภาพดีขนาดนี้ รสชาติของกระทิหอมหวานกำลังดี เนื้อไอศครีมนุ่ม ละมุน หวานกำลังดีปริมาณพอดี ใครที่ผ่านไปแถวนั้น หรือชอบทานไอศครีมกระทิแบบดั้งเดิม ต้องลองแวะมาชิมดูค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง 🚛 ร้านนี้เขามีบริการเดริเวอรี่ด้วยนะ แต่ถ้าใครอยากนั่งพักทานไอติมเย็นๆ ร้านก็มี...อ่านต่อ
🥰 มะพร้าวปั่นนมสดอร่อยมากกกกกก
👍 มะพร้าวปั่นนมสดอร่อยมากกกกกก ทำไม่หวานมาก เมนูไอติมกะทิก็อร่อยครับ ถึงมะพร้าวสุดๆ มารอบนี้ที่ร้านเขามีรสชาไทยด้วย ส่วนตัวชอบไอติมกะทิมะพร้าวชาไทยนะ หอมชา หวานกินแล้วชื่นใจดี ร้านอยู่โชคชัย 4 ซอย 20 ที่จอดรถ จอดข้างร้านดูเพิ่มเติม
😍 ลูกฉัน Love ม๊ากกับไอติมกระทิสด ร้านนี้ผ่านแล้วต้องแวะ
ลูกร้องจะให้พาไปซื้อตั้งแต่อยู่บ้าน วันนี้ผ่านมาทำธุระเลยแวะซื้อไปฝากลูกซะหน่อย ไอติมร้านนี้ขึ้นชื่อรสชาติอยู่แล้ว หวานไม่มาก ใส่มะพร้าวเยอะ ไม่หวงวัตถุดิบ ตัวไอติมของเขาเลยหวานมันเข้มข้น หอมมะพร้าวสุด แล้วราคาคือถูกมากนะ สั่งกลับบ้านก็แพคมาอย่างดี ทำสะอาด คนขายบริการดี ใครที่กำลังมองหาร้านไอติมกะทิมะพร้าวอ่อน อร่อยๆ แนะนำเลย 👍ดูเพิ่มเติม
ไอศครีมกะทิมะพร้าว&มะพร้าวปั่นByทวีทรัพย์🍨🥥
ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นร้านที่ทำไอศครีมมะพร้าวที่อร่อยมากกก ส่วนตัวชอบมาก คือหอมมะพร้าวและไอติมไม่หวานเกิน เนื้อมะพร้าวอ่อนก็หอมอร่อย ยิ่งตัวเมนูน้ำมะพร้าวปั่นนมสดคือมะพร้าวนมๆแบบอร่อยอ่ะ คือสำคัญตรงมันไม่หวานเกินไปอ่ะทุกคนเลยรู้สึกอยากกินเรื่อยๆเลยแล้วเค้ามีหลายรสชาติด้วยนะทั้งกะทิ รวมมิตรและล่าสุดมีรสชาไทย คือกลมกล่อมชากับกะทิ เราชอบมาก สามารถมานั่งกินที่ร้านได้เลยนะคะพนักงานบริการดีแถมเจ้าของร้...อ่านต่อ
🌴 อยู่ไกลแค่ไหน ก็จะต้องมาซื้อไอศครีมกะทิมะพร้าวที่นี่ร้านนี้เท่านั้น
อยู่ไกลแค่ไหน ก็จะต้องมาซื้อไอศครีมกะทิมะพร้าวที่นี่ร้านนี้เท่านั้น บอกเลยสุดยอดที่สุดในสามโลก อร่อยหอมกลิ่นมะพร้าว ไอศครีมหวานมันกำลังดี คนขายบริการดีเป็นกันเองพูดจาดี บริการไว รอบนี้ซื้อกลับบ้าน แพคเกจดี ราคาเป็นมิตรดูเพิ่มเติม