- รวมรีวิว ร้านอาหาร My Vietnam คันคลองชลประทาน
รีวิว My Vietnam คันคลองชลประทาน
ราชาติอาหารถูกปากชาวเชียงใหม่ต้อง มายเวียดนาม เเหนมเนือง ชุดเล็ก ที่มีน้ำจิ้มแหนมเนือง หวานนิดๆ ทานพร้อมกับแหนมและผักสด รสชาติกำลังดีครับ ปากหม้อญวนหมู ใส้แน่นๆ แป้งปากหม้อนิ่มๆ ฟินที่สุดครับ ยำส้มโอ ต้องสั่งครับเมน฿นี้สดชื่นเป็นที่สุด ร้านเย็นสบาย นั่งสบายบรรยากาศเหมาะกับครอบครัวและการพูดคุยเพื่อนฝูง ราคาไม่แพงมาก และที่สำคัญ พนักงานบริการเยี่ยม #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
สะอาดแถมบริการดี
🛻 เหตุที่ได้มา : วันนี้มีความอยากกินอาหารที่เน้นความเป็นผัก...เลยมาลงตัวที่อาหารเวียด คือถ้าใครเป็นสายนี้ก็พอจะรู้ว่าผักคือวัตถุดิบและเครื่องเคียงหลักของเคขาเลนทีเดียวเชียว 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : แหนมเนืองน้ำจิ้มรสชาติดี ผักสดสะอาด หมูเสีบไม้หอมกรุ่น หมูห่อใบชะพลูทอดก็ไม่มันเยิ้มน้ำมันมาก น้ำจิ้มที่ให้มาอาจะน้อยไปหน่อยแต่รสชาติดีอยู่นะ 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : สะอาดสะอ้านเหมือนเดิม คนเยอะเหมือนเดิ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเวียดนามที่ชอบมากในเชียงใหม่
อร่อยมาก ถ้าไปเชียงใหม่อีกต้องไปร้านนี้อีก สั่งมาแต่ละอย่างไม่ผิดหวังเลย เค้ามีหลายสาขาด้วย ทีเด็ดคือมีขนมหวานเป็นลอดช่องที่อร่อยมากกกก กินไม่อั้นด้วยจ้า บอกเลยฟรินสุด บั๋นแบ๋วกุ้งหาทานยากมากเราไม่ค่อยเจอร้านไหนทำเลย ต้องมาโดนนะดูเพิ่มเติม
สาขาใหม่ โอ่อ่าสวยงาม
มายเวียดนาม สาขาริมถนนคลองชลประทาน ร้านกว้างขวางนั่งสบาย บริเวณโดยรอบโอ่อ่าสวยงาม จอดรถสะดวก เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงสังสรรค์หรือรับประทานส่วนตัว อาหารรสชาติเหมือนสาขาอื่นๆ เมนูยอดนิยม แหนมเนือง ยำส้มโอ หมูใบชะพลู ขนมเบื้องญวณ จิ้มจุ่ม ฯลฯ รสชาติถูกใจ เว้นแต่ข้างเกรียบปากหม้อ แป้งหนาและนึ่งเละๆ ไม่ค่อยถูกใจดูเพิ่มเติม
ถ้าคุณชอบอาหารเวียดนามร้านนี้ถือว่าดีงาม
ถ้าคุณชอบอาหารเวียดนามร้านนี้นอกจากได้รับประทานอาหารเวียดนามที่หลากหลายเมนูยังได้รับการบริการที่ดีและรวดเร็วด้วยครับ อาหารที่นี่มีหลากหลายเมนูนะครับเมนูมาตรฐานทั้งแหนมเนืองปอเปี๊ยะสดเปาะเปี๊ยะทอดมีครบครับและมีเมนูอื่นๆที่สามารถเลือกสรรได้อีกหลายเมนูเลยครับ รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ครับการบริการดีงามพนักงานบริการรวดเร็วผักสดล้างมาสะอาดดีครับที่สำคัญมีขนมหวานให้รับประทานฟรีดูเพิ่มเติม
มายเวียดนามสาขานี้สวยงาม
เคยทานมายเวียดนามหลายสาขา วันนี้ลองทานสาขาเลียบคลองชลประทานดู มายเวียดนามสาขานี้ออกแบบสวยงามกว่าสาขาอื่นๆมากๆ แตกต่างสุดๆ ดูโอ่โถง น่านั่ง การบริการดี แนวนี้ผู้ใหญ่ชอบ เมนูและรสชาติ ถือว่าไม่ได้ต่างอะไรกับสาขาอื่นมาก ส่วนตัวคิดว่าน้ำจิ้มของมายเวียดนามจะออกหวานไปนิดดูเพิ่มเติม