2.5
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Ched’s

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
taluidax
5.5k2k22.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 90
Quality Review
ช้าและดูไม่พร้อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านใหม่แวะมาลองค่ะ คนยังไม่เยอะมากค่ะ แต่ไม่ค่อยประทับใจตรงที่ว่าให้รออาหารนานมากค่ะ และสัดส่วนของอาหารที่ได้ ก็น้อยกว่าที่คาดไว้ค่ะ เจ้าของเดียวกันกับ ร้าน Jirafu ข้างๆนะคะ ครัวอยู่ร้านฝั่งนู้นค่ะ แล้วเดินมาส่งฝั่งนี้ อย่างไรก็ตาม เบียร์คราฟต์ก็มีน้อย ด้วยค่ะ แฮมเบอร์เกอร์ เราสั่งเนื้อหมูมา ไม่ค่อยชอบเลย เสียใจ อาจจะเพราะว่าร้านเพิ่งเปิดด้วยล่ะมั้งคะดูเพิ่มเติม

photo
Porpla
3060800
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 151
Quality Review
เบอร์เกอร์ & เบียร์ ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie Gras Burger with Beef Patty, Beef Bulgogi Burger, YUM SALMON

อาหารทำจากครัวเดียวกันกับร้าน Jirafu ค่อนข้างช้ากว่าจะได้ อร่อยดีแต่ไม่ถึงกับว้าว .. Beef Patty เค็มเกินพอดี มีโปรโมชั่นเบียร์ซื้อ 2 แถม 1 ใครยังไม่เคยลองเบียร์ Boddingtons .. อย่าสั่ง .. ไม่อร่อย aftertaste กลิ่นเหมือนสนิม ใครเคยลองแล้วบอกหน่อยว่านี่ปกติมั้ย หรือท่อเค้าเป็นสนิมจริง บรรยากาศร้านธรรมดาเกินไปสำหรับอาหารราคานี้ มีดนตรีสดมาเล่นแต่นักร้องก็ร้องเร่งจังหวะทุกเพลง สิ่งที่ดีที่สุดขอ...อ่านต่อ

photo
Choosak Ak
37716
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 152
รสชาติดีนะ แต่....
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สั่งเนื้อ medium rare แต่ได้ well done มา ไม่ได้ใกล้เคียงที่สั่งเลย เนื้อติดมันเยอะมาก แวบแรกที่เห็น นึกว่าคอหมูย่าง อร่อยนะ แต่มันไม่ตรงปกอ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jade's
Ad ·
Jade's
ตำนานลอดช่องวัดเจษ กลับมาเสิร์ฟในรูปแบบโมเดิร์น มาบรรทัดทองห้ามพลาด