4.2

รีวิว SANMAI RAMEN สันติธรรม

Boss
1 ต.ค. 2024
สายกระดูกหมูข้นๆ ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hakata tonkotsu, Tonkotsu Black

เป็นร้านแรกๆในเชียงใหม่ ที่ได้ยินชื่อเสียงไกลไปถึง กทม และสาขานี้เป็นสาขาแรก ที่คนแน่นอยู่ตลอด เปิดแค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อวันสำหรับวันธรรมดา สั่งมาเป็น Hakata Tonkotsu Ramen, Tonkotsu Black Ramen และ เกี๊ยวซ่า สำหรับราเมง ทำออกมาได้ดีมากๆ ซุปกระดูกหมูครีมมี่สุดๆ สรุปว่าดีทั้งสองเวอร์ชั่น ขึ้นอยู่กับว่าชอบกลิ่นหอมกระเทียมหรือเปล่า ส่วนเกี๊ยวซ่าก็ทอดมาได้ดี อร่อยครับดูเพิ่มเติม

EakEatAll
10 พ.ค. 2024
ราเมงอร่อยๆ บ้านสันติธรรม เปิดวันละ 3 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hakata tonkotsu

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านราเมง ย่านสันติธรรม ที่ขายวันละ 3 ชั่วโมง 17:00 - 20:00 น. หยุดทุกวันจันทร์ ร้านอยู่ในซอย อาจจะหาที่จอดยากนิดนึง แนะนำว่าไปช่วง 16:50 น. ร้านนี้ เกิดจากความหลงไหลในราเมง และอยากจะถ่ายทอดให้คนในเชียงใหม่ ได้มีโอกาสสัมผัสรสชาติ โดยในปัจจุบันทางร้านยังคงทำทุกอย่างเอง ทุกขั้นตอนจากครัวเล็กๆ ในสันติธรรม วันนี้สั่ง Hakata tonkotsu ราคา 185 บาท ราเมนสูตร ออริจินัลสไตล์ เข้มข้...อ่านต่อ

chaichuanchim
6 มี.ค. 2024
ราเมงในตำนาน รอตั้งนานกว่าจะได้กินซักที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Zaru ramen

ก่อนหน้านี้ผมเคยแวะมาร้านนี้อยู่ 2-3 ทีแต่ไม่เคยได้กินซักที เพราะร้านสาขาออริจิแถวสันติธรรมนี้เปิดขายแค่ 2-3 ชั่วโมง ช่วงฮิต ๆ นี่คือคนเยอะมาก หมดเร็วมาก วันนั้นโชคดีที่แวะไปแล้วได้กิน ยังนึกแปลกใจทำไมร้านโล่งๆ อ่อ..เขาแห่ไปกินที่อีกสาขานิมมานกัน เอาจริง ร้านคือเล็กมากนะ ที่จอดก็หายากมากด้วย แต่พอได้กิน รู้เลยว่าทำไม ของเขาเด็ดจริง น้ำซุปมีความเข้มข้นจริงจัง แนะนำให้ซดตอนร้อน ๆ เพราะตอนมันเย...อ่านต่อ

Donlycherry
18 ก.ย. 2023
Ramen ซุปเคี่ยวข้น ราวกับทานฝีมือคนญี่ปุ่น!

Sanmaiถือเป็น top of mind เวลาอยากทานเมนผุราเมนที่เชียงใหม่เลย ร้านเปิดมาหลายปี คงคอนเซ็ปท์น้ำซุปที่เคี่ยวได้รสชาติมากๆ ซุปที่ต้องข้นก็ข้นแบบนึกว่าไปทานที่ประเทศญี่ปุ่น เปิดเพียง 3 ชั่วโมง/วัน มี 2 สาขาแล้ว ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนเปิดแรกๆดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
25 พ.ย. 2022
นานๆมาชิมราเมงที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spicy tonkotsu, Zaru ramen

ร้่นตั้งอยู่ย่านสันติธรรม ซอยหัสดิเสวี6 ตัวร้านเป็นคล้ายบ้านให้ฟีลเหมือนนั่งกินอยู่ญี่ปุ่น ที่ร้านมีทั้งที่นั่งหน้าบาร์และตามโต๊ะเพียงแต่มีไม่เยอะมาก ส่วนเมนูที่มาบองชิมครั้งนี้อย่างSpicy tonkotsu น้ำซุปข้นดีเส้นเหนียวนุ่มแต่พริกไม่เผ็ด ก็อย่างพริกญี่ปุ่นใส่ทั้งขวดก็ยังไม่เผ็ด ส่วนZaru ramenอันเป็นราเมงเย็นเส้นเหนียวนุ่มดี หมูย่างหมูชาชูโอเค ราคาสำหรับผมว่าแรงไปนิดนะ ที่จอดรถต้องจอดตามริมถนน ไ...อ่านต่อ

Supphawat
14 มิ.ย. 2022
ราเมนอร่อยดี ราคาไม่แพงครับ

ร้านอยู่จังหวัดเชียงใหม่ครับ จอดรถในซอยแถวนั้นได้ มีคนคอยดูที่จอดให้ครับ พนักงานบริการโอเค ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ลักษณะเป็นบ้านครับ - Hakata style 175.- ราคาดี รสชาติโอเค ไข่อร่อย - Zaru ramen 165.- ใช้ได้ - gyoza 95.- อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้