4.5

รีวิว a hundred kilo.- brew&bake สรงประภา 26

Riang Supod
21 ก.ค. 2021
เค้กช็อกโกแลตเนื้อแน่นๆหนักๆอร่อยมากค่ะ🎂 แถมมีหน้าเค้กที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร🍰สามารถเลือกคำที่ต้องการได้🎁

เค้กช็อกโกแลตเนื้อแน่นๆหนักๆอร่อยมากค่ะ 🎁แถมมีหน้าเค้กที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร🎂สามารถเลือกคำที่ต้องการได้🍰 ช่วงนี้ก็ต้องอะไรที่เกี่ยวกับโคโรน่านะคะ💕ให้เจ้านาย😄เจ้านายขำยิ้มได้ค่ะ 🥰ทำให้ ได้ทั้งความประทับใจ💜และรสชาติของเค้กเนื้อครีมแน่นๆ ก้อนนี้ 750 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
26 ต.ค. 2020
ร้านประจำแถวดอนเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็นหวานน้อย

☕ ร้านกาแฟ A hundred kilo. - brew and bake เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ย่านดอนเมือง ⛳ ถนนสรงประภา 26 ขับรถมาไม่ถูก Search หาใน Google ได้เลยจร้า ❄ ตัวร้านเป็นห้องแอร์ ตกแต่งเรียบง่าย ส่วนใหญ่ลูกค้าก็จะเป็นทหารอากาศที่เข้ามานั่งชิวซะมากกว่า เพราะที่นี่ราคากาแฟสดไม่แพงเลย มีโต๊ะนั่งทั้งแบบโซฟายาวและโต๊ะเก้าอี้ ใช้โทนสีน้ำตาลในการตกแต่งร้าน บรรยากาศภายในร้านคือดีไปอีก 📖 เมนูที่ทางร้านขาย :: เมนูกา...อ่านต่อ

อิ่มหมี immmhee
24 ก.ย. 2020

อิ่มหมีลองของ👇🐻 : เรียนทำขนมครั้งแรก (YouTube ver.) https://youtu.be/QuR7OHRice0 ร้าน : a hundred kilo. - brew & bake วันนี้อิ่มหมีจะแนะนำคาเฟ่สุดฟิน ที่นี่ไม่ใช่คาเฟ่ธรรมดานะครัช เป็นโรงเรียนสอนทำขนมด้วย ใครอยากลองทำขนมบอกเลยต้องมาที่นี่ เจ้าของร้านบวกคุณครูแป้งจี่ สอนดีมาก ขนาดอิ่มหมีไม่มีสกิลทำขนมยังทำได้เลย รสชาติที่นี่บอกอร่อยมาก ไม่หวานมากถูกใจอิ่มหมีเลย อยากให้ลองนะครัช ช่วงนี้เค้าส่ง...อ่านต่อ

ขวัญ ข้าว
20 พ.ย. 2021
กาแฟโอเค ขนมอร่อยย่านดอนเมือง

กาแฟพอใช้ได้ค่า ส่วนขนมดีงามค่าาาา ไว้วันหลังไปจะถ่ายตู้ขนมมาค่าาาดูเพิ่มเติม

22 มี.ค. 2021
บรรยากาศดีแบบวินเทจ ร้านลับย่านดอนเมือง แนะนำ
W

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน