เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้

6

รีวิวที่แนะนำ เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้

photo
Origami
195117k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,343
Quality Review
ไอศกรีมเจลาโต้ร้านดัง!!!!!​ ไทยญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมี่ยม​🍦
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลโคน เมเบิ้ล, เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้, Waffle Cone, Yuzu Milk, Hojicha with moji โฮจิฉะ&โมจิ

ร้าน Rintaro Jelato from Japan 😗❤️🇯🇵🍦 Jelato ที่ทำอย่างพิถีพิถัน​ เลือกวัตถุดิบ​คุณภาพ​พรีเมี่ยม ไม่ใส่สารเติมแต่งใดๆ ไม่ใส่น้ำตาล แต่ใช้น้ำผึ้งแทน ซึ่งทำให้ได้รสชาติและสีจากธรรมชาติ 🍈🍋🍓🍎🍇🍠🧀🍞🌿🍯 ตัววาฟเฟิลทำกันสดๆ โดยมี 2 รสชาติคือ โคนรสเมเปิลที่หอมเมเปิลและเนย Echire (เนยหมัก)​และโคนช็อกโกแลตรสเข้มข้นจากช็อกโกแลต Valrhona 🧇🧈🍫 รสชาติจะเปลี่ยนตามวัตถุดิบตามฤดูกาล มีทั้งนำเข้าจ...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,395
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
เจลาโต้ญี่ปุ่นกับวาฟเฟิลหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลโคน เมเบิ้ล, เจลาโต้คุกกี้แอนครีมกับcamembeat Nut, เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้, Waffle Cone, เจลลาโต้ยูสุมิลค์และมันเผา, Yuzu Milk, เจลาโต้กามองแบร์, Hojicha with moji โฮจิฉะ&โมจิ

Rintaro ร้านไอศครีมเจลาโต้สไตล์ญี่ปุ่น​อยู่ที่โครงการ​ W District​ พระโขนง​ ร้านอยู่ข้าง7/11​ ไอศครีม​แต่ละรสชาติใช้วัตถุดิบญี่ปุ่น​ หลายๆรสคือไม่เคยเจอที่ร้านไหน กับวาฟเฟิลอบทำใหม่ๆทุกวัน​ มีรสชาติวาฟเฟิลให้เลือก2รส​ คือ​ เมเปิ้ล​ และ​ โกโก้ สั่งไอศครีมได้2รส​ เลือก 1.Japanese​ Black​ Sugar Caramel​ Nuts​ เป็นรสน้ำตาลดำญี่ปุ่นกับคาราเมลนัท 2.Camenbert &​ Mixed Nuts Pralinesดูเพิ่มเติม

photo
Kiekie Chen
829497.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 1,134
Quality Review
ไอติมรสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้

ร้านไอติมสไตล์ญี่ปุ่น มีหลายรสให้เลือก ราคา 100฿ ได้2รสชาติ โดยตัวโคนจะทำใหม่ๆให้ตามออเดอร์ วันนี้สั่งมาลอง 4 รส เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้ // ทั้ง2รสชาติ เข้มข้นมาก หวานน้อย โกโก้จะออกขม ไม่เหมือนกับไอติมชอคโกแลต ที่ทานกันปกติ ชาเขียวจะหอมกลิ่นชา แตงโม กับ ชาเอิร์ลเกร์ย // แตงโม จะเป็นไอติมเนื้อผลไม้ ร่วนๆ ส่วนชาเอิร์ลเกรย์ ก็จะหอมๆชา คหสต. //ไอติมรสชาติดี เข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสไม่ค่อยเนียน น...อ่านต่อ

photo
Popeye Jakaphet
312002k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 2,183
Quality Review
มาลองเจลาโต้โฮมเมดพร้อมกับโคนทำสด บอกเรยว่าอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลโคน, วาฟเฟิลโคน เมเบิ้ล, เจลาโต้คุกกี้แอนครีมกับcamembeat Nut, เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้

Rintaro ร้านเจลาโต้โฮมเมดจากญี่ปุ่น ลักษณะเป็นเจลาโต้ที่ทำสดๆ ทานกับวาฟเฟิลโคนที่อบสดโคนต่อโคน ร้าน Rintaro นี้เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น มี 2 สาขาต้นตำรับอยู่ที่เมือง ชิบะ และโตเกียว เข้าร้านมาก็เจอนะเจ้าของยืนตักไอศครีมเองเรย สำหรับร้านนี้ 1 โคนสามารถเลือกเจลาโต้ได้ 2 รสชาติ ราคาจะเท่ากันทั้งหมดคือโคนละ 100 บาท สามารถชิมก่อนตัดสินใจได้คนละ 1 รสนะ ในแต่ละเดือนจะมี Recommend Flavors ที่สลับเปลี่ย...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,180
Quality Review
ความอร่อยที่แท้ทรู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลโคน, เจลาโต้คุกกี้แอนครีมกับcamembeat Nut, เจลาโต้ชาเขียว กับ โกโก้, เจลลาโต้ยูสุมิลค์และมันเผา

ช่วงแรกๆที่ไปร้านรินทาโร่ ให้ชิมคนละ1รสชาติ แต่ช่วงหลังเริ่มให้ชิมแบบไม่จำกัดจึงได้สัมผัสหลายรส บอกเลยว่าอร่อยทุกรส เรียกได้ว่า rintaroเป็น top 3 ของร้านไอติมในใจของตัวเอง โดยเนื่อสัมผัสของที่นี่นั้นต่างจากเจลาโต้คือไม่หนักแน่นเหนียวหนึบแบบเจลาโต้ แต่จะมีความแน่นแบบใสๆ ทำให้สดชื่นได้มากกว่าเจลาโต้ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของที่นี่นั้นคือการทำไอติมออกมารสชาติเหมือนรสนั้นๆมากกก และทำได้ดีเสียด้วย พร้...อ่านต่อ