รีวิว อากี
1 เม.ย. 2020
อร่อย ปริมาณคุ้มราคา
ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ที่เปิดมานาน แถวย่านสถานีรถไฟ เมนูรายการมีไม่เยอะ มีตามรูปที่โพสเลย ปริมาณได้ค่อนข้างเยอะ คุ้มราคามาก บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง รสชาติอร่อยใช้ได้เลย เส้นนุ่ม เกี๊ยวนุ่มอร่อย น้ำซุปกลมกล่อมดูเพิ่มเติม
7 ก.ค. 2019
ร้านเกี้ยวดั่งเดิม เมืองลำปาง
ร้านบะหมี่เกี้ยวโบราณ ร้านดั่งเดิมเมืองลำปาง ร้านอยู่ใกล้สถานีรถไฟลำปาง เมนูส่วนใหญ่จะเป็นก๋วยเตี๋ยว แต่เมนูยอดฮิตคงหนีไม่พ้น บะหมี่ เกี้ยว ทางร้านมีน้ำชาบริการฟรี สั่งนำ้แข็งปล่าว(ฟรี)ทานคู่กับบะหมี่ ก็ได้ฟิลลิ่งโบราณไปอีกแบบ สำหรับใครที่ชอบดื่มชากับอาหาร น้ำซุปของทางร้านไม่มันเลี่ยน ไม่เค็ม หรือมีรสชาติอื่นนำ วัตถุดิบใหม่ ทุกวันเนื่องจากทางร้านขายวันต่อวัน หมดวันต่อวันดูเพิ่มเติม
25 ธ.ค. 2022
เป็นร้านเก่าแก่อร่อยอยู่ย่านสถานีรถไฟ
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำ
อยู่ย่านเก่าแก่ใกล้สถานีรถไฟลำปางอร่อยอ่านต่อ
5 ต.ค. 2021
เป็นร้านเก่าแก่ บะหมี่ห้องแถว ที่ผมทานมาตั้งแต่ยังเด็กครับ รสชาติดี สไตล์จีนๆ ซุปใส เช็งๆ รสไม่จัด

My love restaurant & barMy love restaurant & barร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿