- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราดหน้าเชลล์ชวนชิมหลังห้อยเทียนเหลา โลตัสกาญจนบุรี

รีวิว ราดหน้าเชลล์ชวนชิมหลังห้อยเทียนเหลา โลตัสกาญจนบุรี
17 ก.ค. 2019
ผัดซีอิ้วหอมกะทะ ราดหน้าใช้ได้อยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบทะเล, ผัดซีอิ้วทะเล
ร้านนี้อยู่ใน Food Court ของโลตัสกาญจนบุรี ดูรูปและชื่อร้านน่าสนใจขึ้นมาทันทีครับ ผัดซีอิ้วทะเล ผัดเส้นได้ดีไม่เละหอมกลิ่นกระทะใส่กุ้งหมึกหลอดและปูอัด น่าจะใช้ปลาหมึกจริงๆนะครับแต่ผมให้ผ่าน เพราะรสชาติโอเคมาก ราดหน้าหมี่กรอบทะเล ถือว่าพอใช้ เพราะรสชาติ ยังธรรมดาไปใส่กุ้งใส่หมึกหลอดและปูอัด หมี่กรอบใหม่จริง ต้องปรุงเยอะหน่อย ถือว่าโดดเด่นในโลตัสครับ เพราะร้านที่มีชื่อเสีย...อ่านต่อ