4.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเทิดราชัน สูตรโบราณ

Piyaporn NuDear
4 ส.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือ 15 บาท เทิดราชัน

อร่อย บอกได้เลย ไม่ต้องปรุงค่ะ ราคาไม่แพง 15 ธรรมดา 25 พิเศษ อร่อยเด็ด มาๆๆกันนะ รสชาติเข้มข้น ไว้มีโอกาสจะมาอีก หลังคาเฟ่อเมซอน ระหว่างเทิดราชัน 9 กับ 11 เปิด 8.30 ปิด 5 โมง มีที่จอดรถจ้า มีขนมหวานด้วย บิงซู ไอติม หมูสเต๊ะดูเพิ่มเติม

Ari
20126398
21 พ.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ชามเล็ก เข้มข้น openAir มีกากเจียว มีที่จอดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, กากเจียว

ก๋วยเตี๋ยว ติดถนนใหญ่ บังเอิญเเวะผ่านไปแถวเทิดราชันย์ ช่วง 11:00 วันเสาร์ เห็นร้านมีคนอยู่บ้าง จึงแวะชิมค่ะ มีที่จอดหลังร้าน ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก รสเข้มข้น เผ็ดนิดๆ เส้นลวกดี มีกากเจียวขายเเยก อร่อยดีค่ะ พริกคั่วปรุงเพิ่ม อร่อยค่ะ เผ็ดมากหน่อย ปรุงทีละนิดนะคะ บริการดี ใส่ใจ มองลูกค้าแต่ละโต๊ะเนืองๆค่ะ ราคา ก็ไม่ถูกเท่าไหร่ แต่ไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Narongrit Lumluek