- หน้าแรก
/
- รูป TANGIBLE


บรรยากาศ
ร้านสวย คอนเซ็ปต์ดี เครื่องดื่มอร่อย ✨📍 ร้าน Tangible ร้านอยู่ปากซอยเจริญกรุง 82 นะคะ ติดถนนเลยค่ะ
🎐 ร้านขนาดกลางๆ ดีไซน์เก๋ บรรยากาศดี สำหรับคาเฟ่ต้นปีที่ไปมา ยกให้อันนี้อาร์ตสุด มู้ด&โทนดีมาก ชอบมาก คาเฟ่กึ่งสตูดิโอ ที่ไม่ได้มีแค่ขนม-เครื่องดื่ม ยังมี Trimode Accessories เสื้อ กระเป๋า น้ำหอม และอื่น ๆ รวมไปถึงสินค้าที่เคยพัฒนาและออกแบบให้กับชุมชนต่างๆ ในชื่อ Trimode.C ด้วย ส่วนชั้นที่ 2 ออกแบบมาดีมาก ตกแต่งด้วยหินและกรวดโทนสีเทา แซมด้วยกิ่งไม้และต้นไม้สีเขียว น่ารัก แต่ยังมีความอาร์ตจัดๆ
ใช้วัสดุก่อสร้างมาดัดแปลงเป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ชิคๆ ชอบมากค่ะ แต่โต๊ะเก้าอี้ที่นั่งแอบมีปัญหากับเรานิดนึง เนื่องจากเป็นสี่เหลี่ยมและมีความคมน่าจะทำมาจากสแตนเลส ได้แผลมาทั้งมือและขา 😅
🧁 ขนมและเครื่องดื่มมีให้เลือกพอสมควร ราคา 100 ต้นๆ รอเครื่องดื่มไม่นาน 3-5 นาทีเท่านั้น
🍊 Espresso Yuzu 130฿
กาแฟเข้มข้น หอม ขมกำลังดี ส่วนยูซุปริมาณเยอะมาก หอมมากๆ มีเนื้อส้มให้เคี้ยว รสชาติเปรี้ยวหวาน สดชื่นมากค่ะ กาแฟดีจริง ดื่มแก้วนี้ไป ตี3 ยังไม่นอนเลยค่ะ เราไปช่วงบ่ายๆ😅 กาแฟอร่อยนะคะ ชอบมากเลย
*** สำหรับร้านนี้มานั่งชิวๆทำงานได้ดีเลยค่ะ บรรยากาศดี คนไม่เยอะ และสายถ่ายรูปก็เหมาะ มุมถ่ายรูปอาร์ตๆ เยอะมาก ทั้งด้านนอก ด้านใน ชั้นบนและชั้นล่าง สวยดีค่ะ ***
❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน❌
#wongnaisongkran2023
15 Likes0 Comment
